11 sai lầm của phụ nữ khi làm 'chuyện ấy'

18/09/2013 20:11
Mai Phương

Tất nhiên có những điều chúng ta lo lắng về việc khi chúng ta đang có quan hệ tình dục – như “cô bé” có mùi lạ, hay 3 vòng của bạn không được như bạn mong muốn. Điều này không quá tồi tệ như bạn nghĩ nhưng cũng có những sai lầm chúng ta đang làm có thể rút ra được kinh nghiệm.

Tôi không muốn nói rằng bạn đang làm sai nó, nhưng đôi khi nhiều phụ nữ có những sai lầm khi làm “chuyện ấy”. Điều đầu tiên là cần nhận ra những sai lầm đó và thay đổi chúng.

Những sai lầm của phụ nữ khi nói đến tình dục sau đây giúp chúng ta có cuộc sống tình dục tốt hơn.

11-sai-lam-cua-phu-nu-khi-lam-chuyen-ay-1

1. Giả vờ đạt cực khoái

Có lẽ chúng ta chỉ muốn đối tác của mình được mãn nguyện bằng cách giả vờ đạt cực khoái. Nhưng giả vờ lên đỉnh khiến bạn đang đánh mất niềm vui, sự hứng thú của chính mình đấy!.

2. Bắt buộc mình phải “yêu” như người chuyên nghiệp

Rên rỉ trong khi đang quan hệ đôi khi là bạn đang chứng tỏ với bạn tình rằng bạn đã đạt được cực khoái. Tuy nhiên, bạn đừng bận tâm về chuyện đó. Cũng giống sai lầm thứ nhất, bạn đang khiến bản thân mất đi sự hứng thú và hoạt động tình dục của bạn sẽ không nhận được bất kì giải Oscar nào đâu!.

3. Không đòi hỏi những thứ bạn mong muốn khi “yêu”

Bước đầu tiên trong việc trải nghiệm khoái cảm tình dục là biết được những thứ khiến bạn hài lòng. Hãy yêu cầu những điều bạn muốn với chàng. Người bạn tình tuyệt vời là người quan tâm đến mong muốn của bạn và sẵn sàng làm những điều bạn muốn đúng lúc.

4. Bạn quá khắt khe với bạn tình

Trong đời sống tình dục, một số phụ nữ ăn nói bốp chát, không tinh ý khi gần gũi. Điều này khiến nam giới rơi vào thế bị động, mất hết tự tin. Cũng có nhưng người tỏ ra lạnh lùng, không quan tâm, không phản ứng gì với chàng, làm chàng thấy chán nản, không còn chút hứng thú với chuyện chăn gối nữa.

5. Có quá nhiều thứ khiến bạn để tâm

Bạn băn khoăn không biết đèn điện đã được tắt chưa, bạn vừa tắm rửa, bạn sợ phô trương vòng 2 của mình không được eo thon, bạn đang lo lắng về mụn trứng cá trên lưng… Hãy dừng việc lo lắng những thứ linh tinh này ngay và hãy để bản thân tận hưởng những điều tuyệt vời nhất.

6. Lo lắng về cảm giác của chàng

Tất nhiên chúng ta nên suy nghĩ về cảm giác của chúng ta khi yêu và nếu anh ta đang tận hưởng nó bạn cũng đừng bận tâm quá nhiều. Lo lắng về cảm giác của anh ấy sẽ làm cho bạn không có niềm vui riêng. Khi bạn mất đi sự hứng thú thì anh ấy cũng sẽ cảm thấy như vậy.

7. Thiếu tự tin, sợ để lộ cơ thể

Trong đời sống tình dục, hầu hết phụ nữ đều ngại ngùng khi để bạn tình nhìn thấy cơ thể mình. Đơn giản vì họ nghĩ mình không có mộ cơ thể tuyệt với như các chàng mong muốn. Đây chính là sai lầm khiến nam giới cũng không thoải mái khi làm chuyện yêu. Đừng quá khắt khe với bản thân mình. Điều này sẽ làm giảm sự hấp dẫn của bạn với bạn tình đấy!

11-sai-lam-cua-phu-nu-khi-lam-chuyen-ay-2

8. Luôn nhắc đến vấn đề vệ sinh cá nhân

Hầu hết khi “lâm trận”, phụ nữ đều muốn mọi thứ hoàn hảo. Trên thực tế có những chị em phụ nữ không ngừng việc than thở, trách móc bạn tình về vấn đề vệ sinh cá nhân trước khi hai người âu yếm. Điều này sẽ khiến nam giới mất hứng thú và e ngại tới quan hệ lần sau. Đừng dập tắt cảm hứng yêu đương của cả hai. Hãy quyên chuyện đó và đừng bao giờ nhắc lại đi khi cả hai đang âu yếm.

9. Làm việc yêu khi cả hai thực sự không muốn

Không nên làm “chuyện ấy” khi cả hai không có hứng thú. Chỉ cần nói không khi bạn không muốn và dành cho một ngày nào đó. Nhưng nếu bạn vẫn quyết định làm chuyện ấy khi không có hứng thú thì cả bạn và đối tác sẽ khó có thế tận hưởng niềm vui một cách trọn vẹn.

10. Làm mọi thứ trở nên quá nghiêm trọng

Trong khi quan hệ tình dục, nhiều chị em phụ nữ nghiêm trọng hóa chuyện ấy, Điều đó làm mất đi sự hứng thú và niềm vui của cả hai người. Hãy cười lên khi cả hai đang âu yếm. Quan hệ tình dục là niềm vui, thậm chí nó là cả sự hài hước. Đừng để khi kết thúc “ chuyện ấy” với vẻ mặt khó chịu, buồn chán. Hãy tạo cảm giác thoải mái, hưng phấn cho bạn tình giúp chàng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

11. Nghĩ rằng sẽ không có lần thứ hai

Đôi khi pha dứt điểm của chàng chỉ là sự khởi đầu của cuộc hành trình tìm đến cực khoái mới. Vì vậy, nếu như lần đầu chàng chưa làm bạn thỏa mãn, đừng nghĩ sẽ không “ yêu” chàng thêm lần nữa. Cả hai sẽ có nhiều kinh nghiệm cho những lần sau. Hãy tận hưởng trọn vẹn niềm vui mà cả hai mang lại cho nhau.

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần