4 dấu hiệu chứng tỏ gái chấp nhận cho 'chuyện ấy'

12/09/2013 21:23
Hải Băng

Cũng không quá khó để nhận ra những dấu hiệu này.

Bật đèn xanh

Bình thường, nếu một cô nàng chưa sẵn sàng làm tình thì cô ta sẽ từ chối mọi cử chỉ có vẻ đụng chạm và âu yếm của người yêu, và có những cô nàng sẽ có phản ứng rõ rệt. Nhưng khi các nàng đã xuôi thì họ sẽ vẫn ra vẻ từ chối nhưng là kiểu từ chối cho có nhưng thốt lên “Đừng mà!”, rồi lại để mặc cho các chàng trai muốn làm gì thì làm.

Để biết rõ tâm tư các cô nàng như thế nào thì các chàng trai chỉ cần dọ dẫm từng bước để xem xét thái độ từ chối thẳng thừng hay giả bộ từ chối là có thể bắt được tín hiệu.

Những ánh mắt có ý

Những ánh mắt có ý

Hành động đụng chạm

Trong trường hợp chàng trai không có chủ ý mà cô gái muốn tấn công thì họ sẽ có những hàng động để bày tỏ quan điểm. Một trong những hành động kín đáo nhất là dùng chân đá nhẹ chân chàng trai vài cái dưới gầm bàn, hoặc nháy mắt kiêu gợi, đụng chạm vuốt ve… Nói chung, khi con gái muốn bày tỏ ý thì họ sẽ có những hành động thân mật, gợi cảm và quyến rũ hơn.

Những câu nói đùa “có dụng ý”

Bình thường các nàng sẽ tránh đùa cợt quá lố vì không muốn khơi gợi học có vẻ xấu hổ. Nhưng khi các nàng đã bắt đầu đùa giỡn về việc lên giường như “Ai biết anh có chuẩn men không? Phải thử mới biết!”, “Tự nhiên em muốn có con!”….

Hoài An cho biết: “Con gái sẽ có những câu nói úp mở gợi ý cho các chàng trai tiến lên, nhưng vấn đề là các chàng trai có đủ tinh tế để nhận ra hay không thôi. Đôi khi đó chỉ như một cấu nói đùa bâng quơ mà các nàng sẽ không nhắc lại lần hai!”

Thường xuyên nói về sex

Khi trong đầu có mong muốn và suy nghĩ về sex thì dĩ nhiên các nàng sẽ có khuynh hướng nói về sex nhiều hơn. Họ sẽ lâu lâu hỏi bạn những câu như “Theo anh, quan hệ trước hôn nhân có nên không?”, “Anh nghĩ sao nếu người yêu cũ của anh từng lên giường với người khác”… Mặc dù được trá hình dưới những câu hòi mang tính bày tỏ quan điểm hoặc ngây thơ, nhưng thật sự chỉ khi nghĩ và quan tâm đến nó thì con gái mới nhắc đến như vậy.

(Đất Việt)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần