4 lí do ‘xuất sắc’ nên yêu cô nàng ‘bà tám’

10/01/2014 16:24
Tường Vân

(Kênh 13) – Ai bảo con gái hơi lắm chuyện thì mất duyên đâu nào?

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

1. Quan hệ rộng

Đặc biệt là trong những mối quan hệ với mọi người xung quanh. Nếu để ý, bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng các “bà tám” luôn “hoạt động cơ miệng” mọi lúc mọi nơi.

Không phân biệt bạn là ai, đến từ vùng miền nào, thậm chí quốc gia nào (nếu khả năng ngôn ngữ cho phép), từ màu tóc cho đến màu da..già hay trẻ..cô đều có thể bắt chuyện ngay và liền. Chính vì thế mà vòng kết nối của các nàng này thường khá rộng rãi và phổ biến.

tumblr_mygwccOSZK1s9lptno1_500.gif

2. “Update” thông tin nhanh

Chủ đề trong các cuộc “đàm đạo” của con gái luôn phong phú và đa dạng hơn bao giờ hết. Từ chuyện con mèo, con vịt, con gà của ông A, bà B cho đến chuyện “showbiz” lẫn chuyện “thương trường”.

Dường như các sự kiện “nóng hổi” nào cũng đều được con gái khai thác triệt để mặc dù thông tin của các nàng đôi khi chỉ “lập lờ, mù mờ”. Song nếu bạn cần mua sắm ở nơi nào giá vừa rẻ, hàng vừa đẹp thì hẳn là phải tìm đến các cô rồi nhé! Nàng sẽ liệt kê cho bạn cả một list cực hữu dụng luôn í!

tumblr_myfd50i0g31s9lptno1_500.gif

3. Giỏi giao tiếp

Một “điểm cộng” dành cho các “bà tám” chính là kĩ năng giao tiếp không hề “xoàng” của họ đâu nhé! Dù rằng “ngoằn ngoèo” hay “đi thẳng”, nàng đều áp dụng vào một cách linh hoạt nhất khi giao tiếp với đối phương.

Vì vậy nên, nếu bạn quen một cô bạn gái “bà tám”, bạn đừng lo rằng khi đi với nàng đến những đám đông hoặc tiệc tùng, cô ấy sẽ không làm bạn thất vọng đâu í!

tumblr_m8m6vyS3891r5052bo1_500.gif

4. Trẻ khỏe lâu

Vì “bà tám” nên hầu hết mọi cảm xúc của cô ấy đều trôi tuột theo lời nói. Cô nàng sẽ ít để bụng vấn đề gì quá lâu hoặc “để dành” nỗi buồn trong lâu nhiều như những cô gái khác. Chính vì thế mà khi quen một bạn gái “bà tám”, bạn sẽ rất tự hào vì người yêu mình luôn giữ được vẻ “trẻ-khỏe-đẹp” theo thời gian đó nhé!

tumblr_m17b9yy3By1rs4ucho1_500

Chưa dừng lại ở đó, nhiều người thường nghĩ rằng cứ hễ con gái mà “ngồi lê đôi mách” thì hầu hết đều là hư hỏng và không nên. Thật ra vấn đề nào cũng có những mặt tích cực và tiêu cực riêng của nó.

Chẳng hạn như 4 lí do tích cực kể trên, thì việc quen một cô nàng “bà tám” vẫn còn có những ích lợi và niềm vui không kém đâu í! “Bà tám” mà vẫn hết lòng vì người mình yêu hay đem lại niềm vui cho những người xung quanh thì cũng xứng đáng để yêu phải không nè?

tumblr_lrfd4dVnhy1r0zvy2o1_500

(Khám Phá)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần