4 xe chuyên dụng nỗ lực chữa cháy ở Tràng Tiền Plaza

25/11/2013 15:44
Lê Dũng

Lực lượng PCCC của TP Hà Nội cùng 3 xe cứu hỏa, 1 xe thang và Công an quận Hoàn Kiếm, phường Tràng Tiền đang tham gia chữa cháy ở Tràng Tiền Plaza.

Cư dân mạng xôn xao sau khi xuất hiện một bức ảnh Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza bốc khói, kèm theo thông báo trung tâm thương mại này xảy ra cháy và lực lượng PCCC đang tiến hành chữa cháy.

Sáng nay 25/11, một Facebooker chia sẻ một bức ảnh trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza (phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội) bốc khói kèm theo thông tin “trung tâm thương mại Tràng Tiền cháy nghi ngút! Hệ thống chữa cháy toà nhà và 3 xe cứu hoả đã ứng cứu, hy vọng giảm thiểu tổn thất!”.

Hình ảnh trung Trung tâm thương mại Tràng Tiền bốc khói kèm theo thông tin các lực lượng cứu hỏa đang chữa cháy khiến nhiều cư dân mạng xôn xao. Ảnh chụp từ Facebook.

Hình ảnh trung Trung tâm thương mại Tràng Tiền bốc khói kèm theo thông tin các lực lượng cứu hỏa đang chữa cháy khiến nhiều cư dân mạng xôn xao. Ảnh chụp từ Facebook.

Những dòng chia sẻ này lập tức nhận được sự quan tâm và chú ý của cư dân mạng. Một số bày tỏ sự lo lắng và hoài nghi vì sao một trung tâm thương mại lớn, tập trung đông người như vậy lại để xảy ra hỏa hoạn. Trong khi đó, một số khác lại cho rằng đây chỉ là một buổi diễn tập PCCC.

Trao đổi với phóng viên, đại tá Tô Xuân Thiều, Phó giám đốc thSở Cảnh sát PCCC TP Hà Nội xác nhận, việc trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza có khói nghi ngút là do sáng nay Sở Cảnh sát PCCC TP Hà Nội tổ chức diễn tập PCCC và cứu hộ tại đây.

Theo đại tá Thiều, cuộc diễn tập sáng nay có sự tham gia của nhiều lực lượng, gồm: Lực lượng PCCC thuộc Sở Cảnh sát PCCC TP Hà Nội cùng 3 xe cứu hỏa, 1 xe thang và Công an quận Hoàn Kiếm, Công an phường Tràng Tiền, lực lượng PCCC cơ sở của trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza.

Trung tâm thương mại Tràng Tiền là một trong những khu mua sắm lớn nhất Hà Nội.

Trung tâm thương mại Tràng Tiền là một trong những khu mua sắm lớn nhất Hà Nội.

Đại tá Tô Xuân Thiều đánh giá, cuộc diễn tập diễn ra trong khoảng 10 phút nhưng các lực lượng tham gia đã phối hợp tốt để cuộc diễn tập chữa cháy và cứu hộ thành công. Cuộc diễn tập cũng cho thấy, hệ thống phòng cháy và chữa cháy của trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza vẫn đang hoạt động tốt.

Tung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza được xem là một trong những trung tâm mua sắm các mặt hàng cao cấp lớn nhất Hà Nội, hàng ngày có rất đông khách hàng trong và ngoài nước tới đây để mua sắm.

(Dân Việt)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần