5 dấu hiệu nàng chẳng có cảm tình gì với bạn

15/01/2014 15:32
Hải Băng

(Kênh 13) – Thậm chí bạn có yêu thương cô ấy đến mức nào đi nữa..

Thờ ơ với những câu chuyện bạn kể

Cô ấy sẽ cực kì mất tập trung với những lời nói của bạn. Thậm chí trong suốt buổi trò chuyện, nàng sẽ chăm chăm nhìn vào chiếc điện thoại của mình để làm việc riêng hoặc lảng tránh sang những chủ đề khác. Hơn nữa, khi cả ngay cô ấy lắng nghe chăm chú thì sự thật của những câu chuyện ấy sẽ dễ dàng trôi tuột ra khỏi đầu nàng trong chốc lát sau đó mà thôi.

Hạn chế nghe điện thoại và trả lời tin nhắn

Ngay cả khi bạn réo inh ỏi vài chục cuộc điện thoại, nàng vẫn nhẹ nhàng bấm tắt máy ngay và liền. Điều này chứng tỏ, khi số điện thoại của bạn hiện lên trên màn hình của cô ấy thì cảm giác của nàng không được vui vẻ là mấy rồi đấy. Vậy thì đừng hỏi tại sao lúc bạn nhắn tin chúc ngủ ngon, chúc ngày mới tốt lành mà cô nàng vẫn “im ru không lời đá”” nhé!

Ít an ủi

Là con trai, đôi khi bạn cũng gặp phải một số chuyện trong cuộc sống. Và người đầu tiên bạn nghĩ mình sẽ nhận được những lời sẻ chia chính là cô bạn. Thế nhưng bạn lại bị “tổ trác” vì nàng hết sức hờ hững trước những khó khăn cũng như nỗi buồn của mình. Hơn nữa, một số bạn nữ còn “đổ dầu vào lửa” như một cách “xả stress trên nỗi đau người khác”. Nếu là vậy, hẳn là cô ấy không hề đếm xỉa gì đến tình cảm của bạn đâu!

Không thích công khai

Khi yêu, đa số các cặp đôi đều mong muốn công khai nửa kia cho mọi người diện kiến. Thế nhưng nàng lại chỉ muốn giấu nhẹm đi và càng không có bất cứ dấu hiệu nào trên facebook chứng tỏ mình là “hoa đã có chủ”? Trong trường hợp này, nếu bản tính cô ấy không phải là một người ít nói thì xin chia buồn cùng chàng vì bạn chưa phải là đối tượng thích hợp để nàng muốn “public” rồi!

Không thích chia sẻ về bản thân

“Con gái là để yêu, không phải để hiểu!” Hoàn toàn đồng ý với câu nói trên, nhưng nếu ngẫm nghĩ và suy xét lại thì con trai vẫn nên tìm hiểu để biết những thông tin gọi là “căn bản” xung quanh người mình yêu chứ nhỉ. Song nếu nàng hay có thái độ né tránh, không muốn chia sẻ hoặc cung cấp thông tin sai thì chỉ có thể là hai lí do sau đây: Một là bạn chưa xây dựng đủ niềm tin cho cô ấy và hai là cô ấy chưa thật sự muốn tiến tới với bạn nên việc “bảo mật thế giới riêng” là chuyện thường tình.

Tạm kết: Có thể bạn sẽ khá buồn khi đọc xong những điều kể trên nhưng bạn nên nhớ, tình yêu đôi khi rất khó giải thích. Khi bạn hết lòng vì một ai đó, thì không có nghĩa rằng đối phương cũng sẽ đáp trả lại như thế với bạn. Thà là đau lòng một lần rồi thôi hơn là cứ giằng co để những tổn thương cứ kéo dài mãi mãi, phải không con trai?

(Tri Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần