5 điều giúp các chàng trai nên biết để đưa nàng “tới bến“

17/09/2013 15:42
Lê Dũng

Hãy tặng nàng một đêm trọn vẹn để nàng thấy mình đặc biệt và hạnh phúc. Một lúc khác, nàng sẽ đáp lại bạn bằng một đêm “tới bến”.

1. Trò chuyện

5-dieu-giup-cac-chang-trai-nen-biet-de-dua-nang-toi-ben1

Trò chuyện là điều rất quan trọng trong cuộc“yêu”. Hãy hỏi nàng muốn gì, cảm thấy thế nào và làm thế nào để bạn có thể khiến nàng hài lòng. Bắt đầu khởi động bằng cách nói chuyện về chuyện ấy có thể là điều tuyệt vời để kích thích nàng.

2. Tập trung vào “màn dạo đầu”

5-dieu-giup-cac-chang-trai-nen-biet-de-dua-nang-toi-ben2

Đây là điều mà người phụ nữ nào cũng muốn bởi nó thể hiện tình cảm mà bạn dành cho cô ấy, vì thế nàng muốn được tận hưởng cảm giác khoan khoái ấy mãi mãi. Lúc này, mọi thứ được cởi bỏ hết sức tự nhiên, tận hưởng sự dịu dàng lan dần thành nỗi si mê, hưng phấn tột đỉnh. 

3. Dành thời gian cho màn ôm, hôn

5-dieu-giup-cac-chang-trai-nen-biet-de-dua-nang-toi-ben3

Nên dành ra nhiều thời gian cho màn ôm, hôn để phái yếu thấy mình là trung tâm chú ý của bạn chứ không phải là cơ thể.

4. Khen ngợi thật ngọt ngào

5-dieu-giup-cac-chang-trai-nen-biet-de-dua-nang-toi-ben4

Phụ nữ sợ nhất người đàn ông không hài lòng với cơ thể của mình hay cách mình “yêu” cùng chàng. Do đó, để xóa bỏ nghi ngờ này, hãy khen ngợi cô ấy bằng những lời lẽ thật chân thật và dịu dàng để cho cô ấy cảm nhận được tình yêu của bạn. Nếu nàng trông thật gợi cảm, hãy khen nàng. 

5. Dùng bao cao su

5-dieu-giup-cac-chang-trai-nen-biet-de-dua-nang-toi-ben5

Khi mà nàng đang trong những ngày “nguy hiểm” có thể có thai, bạn lại nhất quyết không chịu mang bao mà tự tin vào khả năng xuất tinh ngoài của bạn thì có thể sẽ mang lại cho cô ấy sự không thoải mái và nghi ngại. Phụ nữ muốn bạn tình cũng cùng nàng bảo vệ sức khỏe tình dục, và việc bạn biết đảm bảo sự an toàn cho cô ấy chính là việc bạn thể hiện tình cảm của mình dành cho nàng.

(Gia đình Việt Nam)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần