5 lời khuyên đơn giản để 'yêu' bằng miệng

22/10/2013 21:51
Mai Phương

‘Yêu’ bằng miệng (oral sex) là một trong những kiểu yêu được các cặp đôi yêu thích nhất vì sự kích thích tột đỉnh mà nó mang tới cho cả nam lẫn nữ. Nhưng để có được màn sex bằng miệng thăng hoa nhất, hãy ghi nhớ những điều đơn giản sau đây.

1. Sử dụng lưỡi

Lưỡi là vũ khí không thể thiếu khi "yêu" bằng miệng.

Lưỡi là vũ khí không thể thiếu khi “yêu” bằng miệng.

Cũng giống như một nụ hôn mạnh mẽ, sex bằng miệng sẽ nóng bỏng hơn nhiều nếu bạn sử dụng lưỡi. Từ đầu lưỡi cho tới cuống lưỡi sẽ là công cụ hiệu quả nhất để đánh thức những vùng nhạy cảm.

2. Tay

Đừng để bàn tay trở nên thừa thãi khi đang ‘yêu’ bằng miệng, sẽ là rất phí phạm. Dùng tay vuốt ve, mơn trớn khắp cơ thể đối phương, hoặc táo bạo hơn là nắm chặt vào vòng 3 của người ấy, hành động này giống như một dấu hiệu giúp anh/cô ấy biết rằng bạn đang rất thỏa mãn, đồng thời kích thích ngược lại bạn tình thêm phấn khích.

3. Không dùng răng

Erica – 27 tuổi hành nghề luật sư nói: “Nếu bạn muốn sử dụng miệng thì hãy quên sự tồn tại của răng đi. Có hàng tá những điều không nên làm khi sex miệng và răng nằm trong số đó, tôi chắc chắn”.

5-loi-khuyen-don-gian-de-yeu-bang-mieng2
4. Thời gian vừa đủ

‘Yêu’ bằng miệng là một trong những điểm nhấn cho cuộc yêu, đặc biệt là khúc dạo đầu. ‘Yêu’ trong thời gian bao lâu là tùy ở mỗi người, tuy nhiên cũng có một vài lời khuyên chung: đừng để sex miệng làm lu mờ đi những bước tiếp theo, trong quá trình nhập cuộc, đôi bạn có thể sử dụng đôi môi thêm vài lần nữa, không nên hùng hục ‘yêu’ mà nên có thời gian dừng lại để… thở cũng như nghỉ ngơi cho phần cổ và đầu, đừng vì mải mê mà sau đó chiếc cổ bạn mệt nhừ.

5-loi-khuyen-don-gian-de-yeu-bang-mieng3
5. Khen ngợi nhau

Trong cuộc yêu, nếu bạn thực sự thăng hoa với những gì mà anh/cô ấy đang chăm sóc cho phần kín của mình, hãy dành tặng lời khen cho họ hoặc cho họ biết bạn thực sự đang rất sung sướng. Những lời khen ngợi giúp họ thấy rằng mình đang làm đúng và hơn hết sẽ tăng nhiệt cho cuộc yêu hơn.

(Megafun)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần