6 tháng sống thử không sex!

11/12/2013 13:50
Tường Vân

Tâm sự khiến nhiều người cảm thấy “khó xử”.

Chúng tôi yêu nhau đã hơn 2 năm nhưng chưa thể kết hôn vì tôi còn phải lo cho em gái học hết năm cuối đại học. Cách đây 6 tháng, anh đề nghị ở chung và trả tiền phòng giúp vì biết một mình tôi phải đi làm lo cho hai chị em rất vất vả. Thật sự lúc đó gia đình khó khăn quá nếu không chấp nhận cho anh ở chung chắc 2 chị em ra ở ngoài đường.

Nenquanhe

Tôi và em gái sống chung khá hòa hợp với anh và em trai anh. Rất nhiều lần chúng tôi có khoảng không gian riêng, thuận lợi cho chuyện vượt quá giới hạn, thế nhưng vẫn chưa một lần “vượt rào”. Đúng là có những lúc tôi muốn buông xuôi theo cảm xúc luôn nhưng vẫn cố kiềm lại vì nghĩ đến gia đình, những lời căn dặn đầy lo lắng của mẹ.

Người yêu tôi tuy không giàu có nhưng thu nhập càng ngày càng chiều, chăm lo cho tôi mọi thứ. Nhiều lúc hai đứa ở bên nhau tôi biết anh cố kiềm chế lắm, nhưng từ đầu tôi đã nói thẳng là không muốn quan hệ trước hôn nhân và anh tôn trọng quyết định đó.

Liệu sổng thử không sex có thể tồn tại?

Liệu sổng thử không sex có thể tồn tại?

Không ít bạn bè của tôi nghi ngờ cho rằng: “Có khi nào anh ấy hú hí gì bên ngoài không chứ con trai bây giờ hiếm ai như thế lắm! Thực sự là mình chưa có gặp ai như người yêu bạn cả!”
“Kì thực con trai vậy thì quả là hiếm vì không phải nói lợi dụng gì nhưng yêu thương nhau thường có cảm xúc mãnh liệt, ham muốn thể xác khi gần gũi lắm, kiềm vài lần thì có chứ mãi đến 6 tháng mà thế thì anh ấy khá thật đấy!”

Không biết tôi quá may mắn hay là còn có vấn đề gì mà người trong cuộc chưa nhận ra không? Bây giờ khi tự lo được rồi muốn ở riêng thì sợ anh lại nghĩ tôi có người khác, không yêu anh nữa. Anh và tôi yêu nhau nhiều lắm nhưng liệu có tồn tại lâu dài được cuộc sống chung mà không có sex? Và liệu chúng tôi có thể “cầm cự” được thêm bao lâu nữa?

(Khám Phá)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần