Ám ảnh chuyện vợ quan hệ từ năm lớp 10

22/11/2013 15:53
Tường Vân

Một vài người ở quê vợ tiết lộ cho tôi biết cô ấy đã quan hệ với bạn trai từ hồi lớp 10. Chuyện đó được cả trường biết đến.

Tôi 30 tuổi, công việc ổn định, có vợ và con gái 2 tuổi. Tôi và vợ đều là người ở quê ra thành phố sinh sống, sau khi cưới nhau 5 năm, nhờ nỗ lực hai vợ chồng đã mua được một căn hộ ở trung tâm thành phố. Cuộc sống của tôi, nếu mọi người nhìn vào, ai cũng nói vô cùng hạnh phúc vì vợ đẹp, con ngoan. Thế nhưng, không ai biết được những suy nghĩ của tôi.

Vợ là người rất đẹp (mọi người đều bảo vậy) nhưng cô ấy có một quá khứ huy hoàng về đường tình duyên. Cô ấy yêu một người cùng quê từ năm 14 tuổi, sau khi ra thành phố học vẫn yêu và sống cùng người đó. Hai người từng nghĩ đến đám cưới, không biết vì lý do gì chia tay sau 7 năm yêu nhau. Tất cả chuyện đó cô ấy đã kể trước khi chúng tôi kết hôn.

images

Tôi chấp nhận vì nghĩ quan trọng nhất là hiện tại và tương lai. Tôi yêu, rồi cưới, thấy cô ấy là người vợ tốt, rất yêu thương con. Thi thoảng tôi cũng có một chút dằn vặt về quá khứ của vợ nhưng rất nhỏ và không đáng để suy nghĩ nhiều. Cho đến gần đây, một vài người cùng quê vợ gặp tôi và nói những gì cô ấy đã thú nhận với tôi chỉ là phần nổi của tảng băng.

Thực tế cô ấy và người yêu đã quan hệ tình dục với nhau từ năm lớp 10, việc này cả trường đều biết và mọi người ở quê cũng rõ, bởi khi đó người ta cho như thế là sự kiện ghê gớm. Tự dưng tôi thấy bị ám ảnh bởi việc đó, dù cố gắng gạt suy nghĩ này ra khỏi đầu nhưng không thể không nghĩ đến được. Tôi nghĩ đến tình huống hai vợ chồng bỏ nhau vì quá bị ám ảnh. Giờ tôi phải làm sao?

(VnExpress)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần