Angela Phương Trinh "loạn ngôn" trên nỗi đau của người khác?

21/09/2013 11:22
Lê Dũng

Sau khi nộp phạt tại Sở Văn hóa Hà Nội vì scandal ăn mặc phản cảm, Angela Phương Trinh lại tiếp tục gây “sóng gió” với phát ngôn của mình?

Angela Phương Trinh lại tiếp tục gây xôn xao vì phát ngôn vạ miệng?

Angela Phương Trinh lại tiếp tục gây xôn xao vì phát ngôn vạ miệng?

Như được biết, hồi cuối tháng 8 vừa qua, Angela Phương Trinh đã bị “sờ gáy” trong một lần biểu diễn tại bar với phong cách trình diễn cũng như trang phục biểu diễn phản cảm. Ngoài những lời chỉ trích nặng nề và cái nhìn thiếu thiện cảm nơi công chúng, “bà mẹ nhí” còn phải chịu mức án phạt hành chính và lệnh cấm diễn toàn quốc trong một khoảng thời gian nhất định.

Mới đây nhất, cô đã xuất hiện tại Sở Văn hóa Hà Nội để nộp phạt. Ăn mặc khá giản dị, không hở hang, phô trương, Angela khiến nhiều người nghĩ rằng cô đã biết lỗi, sửa sai.

Tuy nhiên, trên trang mạng cá nhân được cho là của Angela Phương Trinh, lại bất ngờ xuất hiện dòng trạng thái với lời lẽ “thiếu suy nghĩ” gây xôn xao cộng đồng mạng: “Đang ngồi trong tòa nhà hiện đại nhất HN và dùng món ăn đắt tiền nhất…. Ngồi trong này ngắm dòng người bị ướt mưa ngoài kia thật vui”.

Dòng trạng thái được đăng tải trên trang mạng cá nhân được cho là của Angela Phương Trinh

Dòng trạng thái được đăng tải trên trang mạng cá nhân được cho là của Angela Phương Trinh

Ngay lập tức có vô số những bình luận “ném đá”, “chỉ trích” Angela vì phát ngôn “vạ miệng” này.

Dù đang phải đối mặt với lệnh cấm diễn trên toàn quốc, nhưng Angela Phương Trinh có lẽ sẽ sớm trở lại sân khấu. Nhiều người tò mò bên cạnh những lo lắng, quan ngại về sự tái xuất lần này của cô.

(Công Lý)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần