Ảnh nude Ngọc Trinh quá sexy nhưng... vô hồn

13/12/2013 09:37
Long Nhất

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp băn khoăn liệu bức ảnh Ngọc Trinh bán nude này có quá sexy?

Vũ Khắc Tiệp vừa chia sẻ bức ảnh bán nude khá táo bạo của Ngọc Trinh. Theo lời ông bầu này, đây là 1 trong số những bức ảnh mà “Nữ hoàng nội y” chụp để quảng cáo cho 1 nhãn hàng.

Trong bức ảnh, Ngọc Trinh khoe lưng trần và 1 phần của vòng 1 khá sexy. Trên người cô nàng chỉ có 1 dải lụa dài che trước bụng.

Bức ảnh thực hiện theo chủ đề “Cám dỗ” nên Ngọc Trinh được đặt ngồi trên 1 quả táo khá lớn, trên tay là 1 chiếc hộp màu đỏ tượng trưng cho “chiếc hộp Pandora”. Màu đỏ mọng của quả táo càng khiến làn da trắng của cô nàng nổi bật và hút mắt.

Ngọc Trinh nude vô hồn

Ngọc Trinh nude vô hồn

uy nhiên, ông bầu của Ngọc Trinh dường như vẫn còn băn khoăn với bức ảnh này. Khắc Tiệp chia sẻ: “Bộ hình quảng cáo mới của Trinh chụp cho 1 nhãn hàng với chủ đề Cám dỗ. Có sexy quá không?

Sự băn khoăn của Khắc Tiệp đã nhận được khá nhiều chia sẻ từ phía cộng đồng mạng. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng bức ảnh quá sexy.

Đặc biệt, một số người bạn tinh mắt của Khắc Tiệp đã chỉ ra rằng phần vai của Ngọc Trinh bị photoshop quá đà, khiến đôi vai mất đi sự tự nhiên mà trông như bị gò bó, khép nép.

Thêm vào đó, lối trang điểm đậm và ánh mắt “vô hồn” của Ngọc Trinh trong bức ảnh này cũng không được đánh giá cao.

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần