Ánh Viên xứng đáng ăn 1kg thịt bò và 50 con tôm mỗi bữa

13/12/2013 10:10
Lung Việt

“Tự hào quá em ạ. Xem em thi đấu, nghe quốc ca khi em nhận huy chương mà rớm nước mắt. Chúc em thi tốt các nội dung tiếp theo nhé”.

Vien_TTVN

Cảm xúc của bạn đọc Vnmaradona ở trên cũng chính là nỗi lòng của người hâm mộ cả nước khi Ánh Viên đoạt 2 huy chương vàng bơi lội cho Việt Nam tại SEA Games. Ngay khi tin thắng trận của cô gái vàng bơi lội loan đi, hàng trăm độc giả đã chia sẻ niềm tự hào.

Không thể giấu được vui sướng, bạn đọc Vũ thốt lên: “Niềm tự hào của thể thao Việt Nam, cố lên em nhé, cả nước hướng về từng sải tay của em”.

Độc giả Bình cũng chia sẻ niềm vui: “Chúc mừng em. Cô gái vàng. Hãy tự tin và rèn luyện thêm nữa em nhé, tự hào cho Việt Nam”.

Bạn đọc Phong Vo thì tràn đầy cảm xúc: “Ánh Viên là một vận động viên trẻ nên tâm lý thi đấu và chiến thuật khi thi đấu vẫn còn hạn chế nhưng vượt trên hết là em đã mang về vinh quang cho Tổ quốc, điều mà chúng ta chờ đợi đã hơn 50 năm. Tinh thần cầu thị của Ánh Viên và ban huấn luyện thật đáng trân trọng, tôi rất tự hào”.

“Xem Ánh Viên thi đấu mà tim đập chân run, cần đầu tư hơn nữa cho những môn Olympic. Ánh Viên là bằng chứng cho sự đầu tư bài bản. Xin chúc mừng”, bạn đọc Zippo thổ lộ.

Bạn đọc Humamnew cũng bày tỏ: “Chúc mừng Ánh Viên và BHL đội tuyển bơi lội Việt Nam. Tôi quá hạnh phúc và không gì có thể diễn tả cảm xúc này. Chúc bạn sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích và mang vinh quang về cho tổ quốc”.

Cùng chung tâm trạng, bạn đọc Khánh Bảo cũng bày tỏ niềm vui: “Tuyệt vời quá Ánh Viên ơi! Chúc mừng em, người con gái sông nước miền Tây. Hy vọng em sẽ tiếp tục gặt hái thêm vài huy chương vàng nữa”.

Bạn đọc Ghi thì gởi gắm hi vọng: “Mong em hãy cố gắng đem thật nhiều niềm vinh quang về cho Tổ quốc Việt Nam nhé. Chúc mừng em, huấn luyện viên và đội tuyển bơi Việt Nam”.

“Vinh quanh cho em, cho gia đình và cho đất nước. Chúc mừng em nhé, chúc em đạt được nhiều thành công nữa”, độc giả Phi Nhân chia sẻ.

Còn bạn đọc Phucdanang hóm hỉnh gởi lời chúc mừng: “Tuyệt vời, trên cả tuyệt vời, xin chúc mừng Ánh Viên. Mấy hôm trước đọc báo thấy em ăn cả ký thịt bò với 50 con tôm mà không hiểu để làm gì, giờ thì mới biết”.

Bạn đọc Matsu bày tỏ: “Chúc mừng em! Đây là thành quả của việc phát hiện, nuôi dưỡng và đạo tạo khoa học, chuyên sâu và nhờ vào sự tập luyện chăm chỉ của em, chúc em sẽ gặt hái thêm nhiêu thành công nữa trong tương lai”.

“Tự hào nơi lội Việt Nam. Cố lên nữa nhé. Bỏ lại những gì phía sau để hướng đến những thành công mới không chỉ trong khu vực mà lan ra thế giới. Mong rằng Ánh Viên sau khi về nước đợt này sẽ được trọng thưởng xứng đáng với những gì em đã mang về cho Tổ quốc”, bạn đọc Vĩnh Tân Phạm Nguyễn hi vọng.

Một bạn đọc có nick Người hâm mộ cho rằng: “Tài năng là một chuyện, bồi dưỡng và đào tạo là rất quan trọng. Ánh Viên còn trẻ nên chưa quen với áp lực thi đấu, và thêm nữa chưa có kinh nghiệm để phân phối sức thôi. Nếu Ánh Viên tiếp tục được đầu tư một cách đúng đắn thì sẽ vươn tới tầm châu lục một ngày không xa. Chúc mừng Ánh Viên nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung”.

Cùng chung ý kiến trên, bạn đọc Nguyen Nam Ky Chau nói: “Tuyệt vời quá Ánh Viên. Đầu tư như vậy mới xứng là đầu tư. Hi vọng em sẽ có thêm nhiều thành tích chói lọi ở các đấu trường đẳng cấp hơn”.

Bạn đọc Vũ Trường hy vọng: “Mục tiêu bây giờ là Asiad và Olympic thôi”, đây có lẽ cũng là mong ước của tất cả những người yêu thể thao nói chung và yêu bơi lội nói riêng của Việt Nam.

“Xứng đáng công sức của em, xứng đáng đồng tiền bát gạo của nhân dân”- độc giả Vanthangbai kết luận.

(Vnexpress)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần