Bà Tưng cùng quản lý bất ngờ kín đáo hậu phẫu thuật thẩm mỹ

22/10/2013 15:28
Long Nhất

Bà Tưng đang muốn chứng tỏ không chỉ khuôn mặt thay đổi đến bất ngờ mà chính phong cách của “gái hư showbiz” cũng đang có chiều hướng thay đổi.

Bà Tưng hot girl tai tiếng của Showbiz Việt, sau nhiều phản ứng cũng như bị cấm diễn trên toàn quốc của mình, Huyền Anh đã quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp hơn và nhiều cơ hội hơn sẽ đến với cô.

Bà Tưng cùng quản lý duyên dáng chụp hình cùng bác sĩ phẫu thuật.

Bà Tưng cùng quản lý duyên dáng chụp hình cùng bác sĩ phẫu thuật.

Trước đây, Bà Tưng cũng sở hữu khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu và khá bầu bĩnh.

Trước đây, Bà Tưng cũng sở hữu khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu và khá bầu bĩnh.

Nhưng hình ảnh của Lê Thị Huyền Anh sau khi phẫu thuật bị cư dân mạng “ném đá” không ngớt, họ cảm thấy thất vọng với gương mặt cứng đờ những nét gồ ghề, làn da bóng nhẫy… Có vẻ như, kết quả của cuộc phẫu thuật không như mong muốn ban đầu của “Bà Tưng” khi chi ra khoảng 2 tỷ để chỉnh sửa cằm, thu gọn mũi để gương mặt thêm long lanh xinh đẹp hơn.

Hình ảnh "Bà Tưng" với gương mặt gồ ghề sau thẩm mỹ

Hình ảnh “Bà Tưng” với gương mặt gồ ghề sau thẩm mỹ

Batung211jpg1382415972Diện mạng của “Bà Tưng” sau khi phẫu thuật luôn được cư dân mạng săn đón nhiệt tình, mỗi bức hình cô chia sẻ trên trang cá nhân đều trở thành chủ đề được đông đảo bạn trẻ bình luận. Như để chiều lòng người hâm mộ, Lê Thị Huyền Anh cũng rất chăm chỉ cập nhật facebook cá nhân, từ những hình ảnh trước, trong, và sau phẫu thuật luôn được cô cập nhật.

Hình chụp facebook "Bà Tưng" ngày 22/10 "Chụp hình cùng quản lí và Bác sĩ đã từng thẩm mĩ cho T. Nhìn em dịu dàng, kín đáo thế này mọi người có thích không? "

Hình chụp facebook “Bà Tưng” ngày 22/10 “Chụp hình cùng quản lí và Bác sĩ đã từng thẩm mĩ cho T. Nhìn em dịu dàng, kín đáo thế này mọi người có thích không? “

Batung3jpg1382415973

(Công Lý)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần