Bà Tưng: Đẹp mở ra nhiều cơ hội cho cuộc đời

06/12/2013 18:40
Hạ Nam

Cách đây hơn 1 năm, cái tên Bà Tưng vẫn ít người biết đến. Thế nhưng nhờ việc thay đổi diện mạo nhờ phẫu thuật mà những cơ hội trong cuộc đời đã đến với cô.

Nhiều người đồn đoán rằng, sắp tới chị sẽ tham gia đóng phim. Thực hư thế nào?

Đúng là gần đây tôi có gặp anh Charlie Nguyễn, nhưng đó chỉ là một cuộc gặp mặt và trò chuyện giữa hai anh em. Còn việc có tham gia phim của anh hay không thì chưa có gì chắc chắn cả vì mục tiêu trước mắt của tôi vẫn là phải hoàn thành xong khóa học diễn xuất đã.

1424532_181672202032492_15130300_n

Trong mắt chị, Charlie Nguyễn là người như thế nào?

Charlie không chỉ là một đạo diễn giỏi, điển trai mà anh còn là thần tượng của tôi nữa. Tôi rất ngưỡng mộ tài năng của anh và tất cả những phim do anh sản xuất tôi đều xem tới xem lui không biết bao nhiêu lần. Phải nói rằng được gặp anh trực tiếp ngoài đời và được ngồi nói chuyện với anh là điều may mắ cho tôi.

1441415_181672122032500_823922216_n

Gần đây, chị gây ấn tượng mạnh với người khác bằng việc công khai đi dao kéo để thay đổi diện mạo. Chị có hài lòng về nhan sắc hiện tại và có mong muốn thay đổi thêm gì nữa không?

Hiện tại tôi đang rất hài lòng với bản thân mình và tôi cũng tự thấy mình đủ đẹp rồi nên sẽ không dao kéo thêm gì nữa.

Dao kéo là con dao hai lưỡi và mới đây, sự việc TMV Cát Tường cũng khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng về mặt trái của việc làm đẹp nhân tạo. Bản thân chị có cảm thấy sợ hãi?

Tôi bị sốc nhiều hơn là sợ hãi và sự việc trên cũng thật sự là liều chuông cảnh tỉnh cho những ai có mong muốn đổi đời bằng dao kéo thì điều trước tiên là phải tìm hiểu thật kỹ về nơi mà mình quyết định gửi gắm nhan sắc.

Tôi nghĩ, cuộc sống cái gì cũng có 2 mặt và dao kéo thì cũng thế thôi, nhưng nói thế không có nghĩa là mình cứ buông xuôi mà đòi hỏi bản thân mỗi người phải có sự chọn lựa thật tỉnh táo. Sự việc của TMV Cát Tường vừa qua cũng chỉ là “con sâu làm rầu nồi canh” mà thôi và cứ vin vào đấy mà các chị em không dám đi “cải thiện” nhan sắc chưa ưng ý thì cũng giống với việc mọi người đang lãng phí thành quả khoa học vậy đó.

1450940_181672142032498_1284128463_n

Bản thân chị cũng từng “vấp” phải những sự cố đáng tiếc trong việc dao kéo. Đó cũng là do thiếu tỉnh táo?

Trước đây tôi đã từng sang tận Thái Lan và đăng ký phẫu thuật mũi tại Yanhee- một bệnh viện lớn tại đây nhưng kết quả lại chẳng được như mong muốn, thậm chí còn khiến tôi cảm thấy bất tiện hơn rất nhiều vì những lúc trái gió trở trời thì mũi lại đau nhức… Tôi nghĩ một ca “dao kéo” thành công thì 80% phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ và 20% còn lại là sự may mắn của mỗi người.

Nếu nói về kinh nghiệm dao kéo thì chắc là tôi cũng có được chút vốn lận lưng sau những lần chọn dịch vụ tại Thái, Hà Nội và Sài Gòn và tôi nghĩ, nhu cầu làm đẹp nhân tạo không còn là điều quá khó khăn trong cuộc sống hiện nay nên nếu có nhu cầu, các chị em hãy dành cho mình ít thời gian để tìm hiểu kỹ về nơi mình quyết định “chọn mặt gửi vàng”.

1454736_181672172032495_2013054574_n

Người ta nói rằng, hễ đụng đến “dao kéo” là bản thân người đó sẽ phải chấp nhận những đau đớn. Sự đau đớn ấy có còn ám ảnh chị?

Tôi không nhớ lần đầu tiên mình đụng đến “dao kéo” diễn ra như thế nào vì mọi việc đều rất nhẹ nhàng. Các cuộc phẫu thuật đều gây tê và gây mê nên bản thân người đi ‘dao kéo’ cũng không cảm nhận được sự đau đớn, hơn nữa, làm đẹp là khát khao của tôi nên dù có đau đớn thế nào thì tôi cũng đủ can đảm để chấp nhận và vượt qua.

Với nhiều người, “dao kéo” là con đường ngắn nhất để giúp họ đổi đời, còn chị thì sao?

Chẳng ai thích nhìn một người xấu cả nên chắc chắn rằng, dao kéo cũng góp một phần quan trọng nào đó trong việc giúp bản thân họ lấy được sự tự tin, mà sự tự tin thì ít nhiều cũng giúp họ đổi đời rồi đấy chứ. Tôi cũng đã từng làm ở nhiều nơi nhưng nếu nơi đầu tiên chưa giúp tôi đẹp như mong muốn thì tôi sẽ tiếp tục chỉnh sửa ở những nơi thứ 2, thứ 3- tất nhiên là những nơi này tôi đã tìm hiểu kỹ càng về dịch vụ lẫn chất lượng, tay nghề bác sĩ… và với nhan sắc hiện tại, tôi đủ tự tin để khẳng định rằng cơ hội dễ đến nhiều hơn với những người có nhan sắc.

1479473_181672228699156_733854465_n

Đang được đón nhận trong diện mạo mới, tuy nhiên hình ảnh tai tiếng trước kia vẫn khiến nhiều người chưa thể chấp nhận một Huyền Anh nổi loạn. Chị sẽ làm gì để xóa bỏ định kiến ấy?

Bản chất của tôi là một cô gái ngoan hiền và trước giờ bạn bè, người thân của tôi nhận xét như thế. Tôi đặc biệt không phải là một con người giả tạo và không bao giờ ép mình theo ý muốn của người khác, những sự cố trước kia vẫn luôn là nỗi ám ảnh của tôi, nhất là trên con đường mà tôi đang phấn đấu muốn vươn lên và với tôi, tất cả những gì đã qua chỉ là một chút nông nổi của tuổi trẻ bồng bột mà thôi và tôi cũng mong mọi người hãy đừng vì thế mà quy chụp Huyền Anh là một cô gái hư.

Tôi biết dù có nói thế nào thì cũng thật khó để có thể nhận được sự cảm thông của mọi người nên thời gian này tôi chỉ biết tập trung hết sức cho việc học. Sắp tới tôi sẽ hoàn thành khóa học diễn xuất, thanh nhạc và thiết kế nội thất, tuy nhiên như đã nói, niềm khao khát lớn nhất của tôi vẫn là trở thành diễn viên nên dù thế nào đi nữa thì tôi cũng sẽ không từ bỏ giấc mơ này.

Vậy mong muốn lớn nhất của chị lúc này là gì?

Tôi luôn mong mọi người sẽ đón nhận cũng như ủng hộ những kế hoạch và dự án trong thời gian sắp tới của tôi.

Cảm ơn chị về những chia sẻ và chúc chị thành công với con đường đã chọn.

(Tri Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần