Bà Tưng khẩn thiết xin cơ hội

22/08/2013 09:52
Mai Phương

Sự trở lại của Bà Tưng lại khiến cộng đồng mạng xôn xao tranh luận, nhưng không phải về những chiêu trò của cô gái này mà về cách ứng xử..

Mới đây, Bà Tưng đã xuất hiện trở lại trên Facebook với một status đầy tâm trạng khác hẳn những gì trước đây từng thể hiện, cùng một tấm hình chụp mặc áo cổ cao rất kín đáo.

Ngay sau khi stauts và bức ảnh này được chia sẻ, dân mạng đã bình luận khá nhiều. Phần lớn đều tỏ thái độ dè chừng, cho rằng bà Tưng đang chuẩn bị tung chiêu trò mới.

Status đánh dấu sự trở lại của bà Tưng.

Status đánh dấu sự trở lại của bà Tưng.

Tuy nhiên, bất ngờ là một fanpage đã chia sẻ một status có vẻ khá khẩn thiết với suy nghĩ mọi người hãy cho Bà Tưng cơ hội sửa sai vì những gì Bà Tưng đã làm chỉ là sự bồng bột của tuổi trẻ.tung-tung-1377106905509

“XIN HÃY CHO BÀ TƯNG MỘT CƠ HỘI

Ai trong đời chẳng có một lần lầm lỗi, tuổi trẻ ai chẳng có những lúc đúng lúc sai. Bà Tưng cũng vậy thôi. Nếu Bà Tưng đã thực sự nhận ra mình sai, nhận ra sự tuyệt vọng của cánh cửa cuộc đời, đã biết đi chùa sám hối thì hãy cho Bà Tưng một cơ hội để làm lại, để đi trên chính những gì mà em ấy có.

Mại dâm, tù tội còn có cơ hội làm lại cuộc đời… Bà Tưng chẳng qua chỉ là sự nông nổi của tuổi trẻ, đánh mất đi niềm tin của người khác thôi.

Nếu Bà Tưng thay đổi, xin hãy cho Bà Tưng một cơ hội làm lại cuộc đời.”

Cộng đồng mạng đã tranh cãi rất nhiều, nhưng nhìn chung phần lớn không đồng tình với status trên. Dân mạng cho rằng nếu mắc sai lầm, mắc lỗi quen thuộc hết lần 1, lần 2, rồi lại lần 3, lần 4… cho tới lần thứ n, khi ấy, quả thực là Bà Tưng đang rất dễ dãi, không tôn trọng bản thân và đánh mất lòng tin của người khác. Việc Bà Tưng được tha thứ và rồi sẽ bước chân vào showbiz sẽ khiến một bộ phận giới trẻ đua đòi học theo.

Phần lớn cộng đồng mạng cho rằng đây chỉ là chiêu trò của bà Tưng.

Phần lớn cộng đồng mạng cho rằng đây chỉ là chiêu trò của bà Tưng.

Rất ít dân mạng tỏ thái độ đồng tình với status trên. Một vài dân mạng cho rằng bà Tưng hãy hành động để thay đổi thì xã hội sẽ chấp nhận.

Một vài dân mạng cho rằng bà Tưng hành động để thay đổi sẽ được chấp nhận.

Một vài dân mạng cho rằng bà Tưng hành động để thay đổi sẽ được chấp nhận.

(BTT)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần