Bạn gái tuổi teen cho vui vẻ rồi ...bắt đền

19/09/2013 10:01
Mai Phương

Lúc vui thì chung vui, xong lại bắt đền

ban-gai-tuoi-teen-cho-vui-ve-roi-bat-den-1

Hùng quen Vân – một cô nàng tuổi teen xinh xắn, dễ thương mới được ba tháng mà cô ấy chẳng ngại ngần đi “tới bến” với anh. Vân vui vẻ, tự nguyện nên Hùng cũng chẳng đắn đo. Nhưng được một thời gian, chàng nhận ra rằng khó mà chiều nổi cái tính đỏng đảnh, sáng nắng chiều mưa, suốt ngày đòi mua sắm, quà cáp của cô nàng nên đã Hùng chủ động nói chia tay.

Tự ái và lớn tiếng “Anh thích thì chiều” khiến Hùng cảm thấy nhẹ nhỏm như thoát khỏi một món nợ. Nhưng ngay hôm sau, anh tá hỏa khi nhận được tin nhắn của cô người yêu chưa tròn 16 tuổi: “Anh muốn chia tay em cũng được, nhưng phải bồi thường vì đã lấy mất cái quý giá nhất đời con gái của em. Nếu không em sẽ kiện ra công an.”

Nhưng kiện vì cái gì? Lúc này Hùng mới sực nhớ cô nàng mà mình vô tư “ăn nằm” chưa tròn 16 tuổi và theo luật thì anh vẫn bị đi tù mặc dù “đối tác” hoàn toàn tự nguyện. Đến lúc này anh đang ra sức ngọt lạt, chăm sóc, kiếm kế hoãn binh để người tình nhỏ xuôi lòng.

Người yêu tuổi teen chủ động "đòi hỏi"

Người yêu tuổi teen chủ động “đòi hỏi”

Cũng tương tự, Tuấn đang khá mặn nồng với cô người yêu được mệnh danh là hotgirl đang học lớp 9. Biết người yêu còn nhỏ tuổi nên anh chỉ dám ôm ấm chứ chưa có hành động vượt quá giới hạn. Thế nhưng, lửa gần rơm khó lòng không bén.

Trong một bữa ngà ngà say, Tuấn đã không còn làm chủ được mình trước người tình nhỏ. Và mọi rắc rối bắt đầu từ đây. Lúc yên lành, hạnh phúc thì không sao; nhưng chỉ cần có việc gì không hài lòng nàng lại ra sức giận dỗi và đe dọa sẽ nói với ba mẹ chuyện bị người yêu lấy mất đời con gái.

Vì hai gia đình quen biết nhau, nên Tuấn lo lắng việc này đến tai ba mẹ anh thì mọi việc sẽ không yên ổn chưa kể là vấn đề về pháp luật. Nhưng cái kiểu bị “hành” thế này khiến Tuấn cảm thấy mọi việc trở thành sức ép rất nặng nề.

Bộ luật Hình sự Việt Nam (sửa đổi, bổ sung năm 2009) – Điều 115: “Tội giao cấu với trẻ em”
1. Người nào đã thành niên mà giao cấu với trẻ em từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, thì bị phạt tù từ 1 năm đến 5 năm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 3 năm đến 10 năm:

a) Phạm tội nhiều lần;
b) Đối với nhiều người;
c) Có tính chất loạn luân;
d) Làm nạn nhân có thai;
đ) Gây tổn hại cho sức khỏe của nạn nhân mà tỷ lệ thương tật từ 31% đến 60%.

3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 7 năm đến 15 năm:

a) Gây tổn hại cho sức khỏe của nạn nhân mà tỷ lệ thương tật từ 61% trở lên;
b) Biết mình bị nhiễm HIV mà vẫn phạm tội.

(Đất Việt)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần