BẢN TIN SEA Games 13/12: “Mỏ vàng” Việt Nam ấm ức vì bị xử ép

13/12/2013 10:46
Hạ Nam

Ngày hôm qua, các VĐV pencak Silat tham gia tranh tài, tuy nhiên, đã lập tức gặp phải tình cảnh ấm ức vì bị xử ép.

Điển hình có thể kể tới thất bại đau đớn của võ sĩ Diệp Ngọc Vũ Minh hạng cân 50kg nam trong trận bán kết gặp võ sĩ của nước chủ nhà Myanmar. Pencak Silat được xem là mỏ vàng của Việt Nam tại SEA Games, nhưng cũng thường xuyên bị trọng tài o ép.bantin00shtt131213-fff1e-crop1386903659155p

Kình ngư Hoàng Quý Phước xuất trận. Sáng nay, Phước sẽ bước vào nội dung thi 100m tự do. Đây là cự ly mà anh đang là ĐKVĐ. NHM hi vọng Quý Phước sẽ bảo vệ thành công ngôi vị và tiếp tục đem về HCV cho Việt Nam.

Đô vật Myanamar cấp cứu khẩn cấp. Một tai nạn đáng tiếc đã xảy ra trong trận tranh HCĐ nội dung vật tự do nam hạng cân 60kg. Khi đang thi đấu, VĐV Zaw Min Aung của Myanmar bị gãy tay nên phải bỏ cuộc giữa chừng để đi cấp cứu.

Thêm VĐV vật chấn thương. Cùng với Zaw Min Aung, đô vật Manivong (Lào) cũng phải rời khỏi trận đấu giữa chừng vì chấn thương ở chân trong khi đang so tài với Phyo Zaw Khaing của Myanmar.

Trần Lê Quốc Toàn trở thành khán giả bất đắc dĩ. Mặc dù đã có mặt tại Myanamar cùng đoàn Việt Nam, tuy nhiên VĐV cử tạ Trần Lê Quốc Toàn sẽ không thi đấu ở SEA Games 27 do chấn thương viêm khớp gối chưa bình phục hoàn toàn.

Quang Hùng phải truyền dịch. Do bị sốt cao đến 39 độ nên hậu vệ Lê Quang Hùng đã không thể ra sân tập luyện cùng đồng đội mà phải truyền dịch để hạ nhiệt độ.

BẢN TIN SEA Games 13/12: “Mỏ vàng” Việt Nam ấm ức vì bị xử ép

Hoàng Văn Phúc hủy kế hoạch “do thám”. Lẽ ra ngày hôm qua, HLV Hoàng Văn Phúc đã tới dự khán trận U23 Thái Lan nhưng ông đã thay đổi ý định và ở lại cùng học trò.

(Thể Thao)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần