Bạn trai ham hố, làm sao để chặn?

11/01/2014 09:44
Tường Vân

(Kênh 13) – Mỗi khi bên em là anh lại đòi hỏi, vì sao anh ấy lại như thế và làm cách nào để ngăn chặn?

Xin chào chuyện mục tư vấn chuyện  phòng the!

Em có một chuyện tế nhị, không biết tỏ cùng ai, mong chuyên mục hãy cho em một lời khuyên.

Em và người yêu mới yêu nhau được gần một năm và chúng em đã xác định đi đến hôn nhân. Mỗi lần em và anh gặp nhau thì anh luôn đòi hỏi chuyện ấy,nhưng em không cho. Em muốn chuyên gia tư vấn cho em tại sạo lúc nào gần nhau anh ấy cũng đòi hỏi chuyện đó và có cách nào khuyến anh ấy giảm bớt cái ham muốn đó không vậy. Mong chuyên mục tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Em hãy nói rõ ràng với bạn trai, giữ gìn chuyện ấy cho ngày cưới. Không cần phải nghĩ cách để làm giảm ham muốn mà thay vào đó em hãy nói rõ quan điểm. (Ảnh minh họa)

Em hãy nói rõ ràng với bạn trai, giữ gìn chuyện ấy cho ngày cưới. Không cần phải nghĩ cách để làm giảm ham muốn mà thay vào đó em hãy nói rõ quan điểm. (Ảnh minh họa)

Chuyện anh ấy có những ham muốn khi gần gũi em là điều đương nhiên. Việc ấy chứng tỏ sự hấp dẫn giới tính của cả hai tạo ra cho nhau. Hầu hết nam giới khi ở bên người con gái mình yêu đều nảy sinh ham muốn tình dục. Ở một chừng mực nào đó nó không phải là thái quá. Nhất là khi các em đã xác định đi tới hôn nhân nên bạn trai càng buông lỏng cảm xúc của mình để cho mọi chuyện diễn ra tự nhiên.

Do đó, chuyên mục cho rằng nếu như em thực sự không muốn như vậy, em hãy nói rõ ràng với bạn trai, giữ gìn chuyện ấy cho ngày cưới. Không cần phải nghĩ cách để làm giảm ham muốn mà thay vào đó em hãy nói rõ quan điểm. Đó không chỉ là cách để chấm dứt tình trạng mà em không muốn mà còn giải quyết sự bất đồng trong quan điểm yêu của cả hai.

Chúc em giải quyết được vấn đề của mình, luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

(Khám Phá)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần