Bạn trai ngỏ ý muốn sống thử

25/11/2013 13:52
Tường Vân

Anh thương em nhưng ít thổ lộ, chỉ quan tâm bằng hành động. Thời gian gần đây anh muốn em chuyển sang ở chung, em nửa muốn nửa không dám.

Em 26 tuổi, anh 28, quen anh được 8 tháng, ở trọ gần nhau, ăn uống sinh hoạt chung, rất hợp tính nhau. Cả hai đều đi làm, thu nhập của anh khá hơn em nhiều nhưng công việc vất vả. Những lúc đi làm về mệt, anh thường cùng bạn ghé quán nhậu, em ở nhà chờ cơm, mới đầu anh cứ bảo em ăn trước đừng chờ nhưng sau này anh tranh thủ về, nấu cơm và ăn cùng em, có đi nhậu cũng rủ em đi cùng, không để em ở nhà chờ như trước.

1290236762-song-thu-1

Hai đứa thương nhau nhưng ít thổ lộ, anh chỉ quan tâm em bằng hành động. Ba mẹ anh lúc nào cũng thúc giục lấy vợ nhưng anh nói sợ bị vợ kiểm soát giống như các bạn, không được thoải mái lúc đi chơi với bạn bè. Em và anh ít can thiệp đến chuyện riêng tư của nhau, nhiều lúc nằm tâm sự đến tận đêm khuya. Thời gian gần đây anh ngỏ ý muốn em chuyển sang ở chung, chắc anh muốn sống thử trước khi tiến tới hôn nhân.

Em nửa muốn nửa không dám vì cũng không hiểu biết nhiều, trong khi anh lại là người rất từng trải, mặc dù chỉ lớn hơn em 2 tuổi. Em mong nhận được lời khuyên từ mọi người, xin chân thành cảm ơn.

(VnExpress)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần