Bảo mẫu hành hạ và đạp chết trẻ cùng được đưa ra xét xử

16/01/2014 10:33
Long Nhất

(Kênh 13) – Ngày 20.1.2014, 2 bảo mẫu bạo hành trẻ của nhà trẻ Phương Anh và Hồ Ngọc Nhờ người đã gây chấn động dư luận khi đạp chết một đứa trẻ mà mình nhận trông coi cùng được đưa ra xét xử.

Tin từ UBND quận Thủ Đức cho biết, ngoài vụ án hai bảo mẫu hành hạ trẻ em xảy ra tại nhà trẻ Phương Anh, trong ngày 20.1.2014 sắp tới, một vụ án khác liên quan đến việc hành hạ trẻ em dẫn đến chết người cũng sẽ diễn ra tại đây.

Đối tượng bị đưa ra xét xử là Hồ Ngọc Nhờ (SN 1995, quê Cần Thơ, tạm trú phường Linh Trung, quận Thủ Đức)- người đã gây chấn động dư luận khi đạp chết một đứa trẻ mà mình nhận trông coi.

Những hành động ham dọa, đánh đập dã man của hai bảo mẫu Trường mầm non Phương Anh gây rúng động dư luận.

Những hành động ham dọa, đánh đập dã man của hai bảo mẫu Trường mầm non Phương Anh gây rúng động dư luận.

Như chúng tôi đã thông tin, Hồ Ngọc Nhờ cùng chồng con thuê trọ ở phường Linh Trung (Q. Thủ Đức).

Do đang nuôi con nhỏ nên Nhờ tranh thủ kiếm thêm thu nhập bằng cách nhận chăm sóc con của vợ chồng anh Đỗ Trọng Đức (SN 1984, quê Bình Định) và chị Võ Thị Huyền (SN 1989, quê Nghệ An).

Trưa 16.11.2013, cháu Đỗ Nhất Long (SN 2012, con anh Trọng) không chịu ăn uống, khóc nhè, Nhờ xách tay cháu lên hù dọa, nhưng không may làm cháu rơi xuống đất.

Lúc đó, thay vì đưa cháu đi bệnh viện cấp cứu, Nhờ lại nhẫn tâm dùng chân đạp lên bụng và ngực hai cái khiến cháu Long tử vong.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an quận Thủ Đức đã tiến hành điều tra, sau đó chuyển công an TP đề nghị truy tố Hồ Ngọc Nhờ tội “giết người”.

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần