Bắt nghi can sát hại dã man người thiểu năng trí tuệ

17/01/2014 20:59
Tường Vân

(Kênh 13) – Đối tượng được xác định là đã dùng dao sát hại dã man anh Phan Hữu Trung, người bị thiểu năng trí tuệ vừa bị cơ quan công an bắt giữ.

Thông tin từ cơ quan công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa bắt được đối tượng được xác định là đã dùng dao đâm chết anh Phan Hữu Trung (29 tuổi), người bị thiểu năng trí tuệ, làm nghề rửa chén bát thuê cho một quán cơm trên đường Nguyễn Công Trứ, TP Buôn Ma Thuột.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nghi can này không ai khác chính là Y Yoni K’sor (34 tuổi), ngụ tại đường Nguyễn Công Trứ (TP Buôn Ma Thuột). Hiện cơ quan công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân Y Yoni K’sor sát hại một người thiểu năng trí tuệ như anh Trung với mục đích gì.

Trước đó, vào ngày 16/1 vừa qua, người dân đường Nguyễn Công Trứ, TP Buôn Ma Thuột tá hỏa khi phát hiện anh Phan Hữu Trung chết do bị đứt đốt sống cổ số 1, làm đứt tủy não và nhiều vết thương tích nặng khác, làm bể sọ não ngay tại phòng ở của mình.

Qua việc lấy lời khai một số nhân chứng, sàng lọc các đối tượng nghi vấn, cơ quan cảnh sát điều tra bước đầu xác định nghi phạm đã ra tay sát hại anh Trung chính là Y Yoni K’sor. Sau khi gây án, đối tượng này đã lẩn trốn sang Gia Lai nhưng vẫn không thể thoát khỏi vòng vây của cơ quan cảnh sát điều tra.

(Tri Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần