Bắt tên cướp khoái khoe “của quý”

26/11/2013 21:18
Hải Băng

Chiều 26/11, thượng tá Huỳnh Dư Phi Long, Phó trưởng công an TP Quy Nhơn (Bình Định) xác nhận cơ quan này đã bắt khẩn cấp Đỗ Mạnh Trọng để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Theo kết quả điều tra ban đầu của công an, từ giữa tháng 9/2013 đến nay, hàng ngày Đỗ Mạnh Trọng (22 tuổi, ngụ phường Quang Trung, TP Quy Nhơn) đi rình mò, theo dõi các khu phòng trọ của các nữ sinh viên ở TP Quy Nhơn để xác định có bao nhiêu nữ sinh, có những tài sản gì.

"Tuyệt chiêu” của Trọng luôn cởi truồng, dùng dao đe dọa buộc các nữ sinh phải nhìn “của quý” trước khi lấy tài sản. (Ảnh minh họa).

“Tuyệt chiêu” của Trọng luôn cởi truồng, dùng dao đe dọa buộc các nữ sinh phải nhìn “của quý” trước khi lấy tài sản. (Ảnh minh họa).

Chờ đến đêm khuya hoặc rạng sáng, Trọng sẽ đột nhập vào các phòng trọ này để trộm tài sản. “Tuyệt chiêu” của Trọng luôn cởi truồng, dùng dao đe dọa buộc các nữ sinh phải nhìn “của quý” trước khi lấy tài sản.

Bước đầu, Trọng khai nhận chỉ trong những ngày gần đây đã đột nhập vào hai phòng trọ của nữ sinh ở đường Thanh Niên (TP Quy Nhơn), cướp hai điện thoại di động, làm bị thương một nữ sinh.

(Một Thế Giới)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần