Bé gái 14 tuổi bị chủ khách sạn dụ bán dâm

24/10/2013 23:04
Lê Dũng

Có hàng chục cô gái miền Tây ‘hành nghề’ trong đường dây mại dâm này.

Hai đối tượng Đạt, Long

Hai đối tượng Đạt, Long

Chiều 24/10/2013, Công an thành phố Cần Thơ cho biết đã có quyết định khởi tố và lệnh bắt tạm giam đối với ba nghi can là Nguyễn Hữu Đạt (chủ khách sạn Ngọc Mai 1), Phạm Hoàng Sơn (chủ khách sạn Hoàng Sơn), Phạm Hồng Thoại Châu (quản lý khách sạn Thái Dương) cùng về hành vi chứa mại dâm.

Liên quan đến vụ án, công an cũng quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối với Võ Thị Trúc Linh, Phạm Cao Thanh, Vũ Bá Long cùng về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, theo thông tin tố giác của một vài người dân, công an thành phố Cần Thơ tiến hành kiểm tra hai khách sạn Ngọc Mai 1 và Hoành Sơn. Khi công an ập vào bắt quả tang nhiều đối tượng đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Ngay lập tức, công an lấy lời khai của các đối tượng.

Theo lời khai, đối với những khách vào thuê phòng ở hai khác sạn này nếu có nhu cầu “vui vẻ” thì phía khách sạn sẽ điều gái mại dâm đến. Được biết, mỗi lượt đi khách là 300 đến 500 nghìn đồng. Trong đó, người môi giới được từ 30 đến 40%.

Mở rộng điều tra, công an còn xác minh được, trong đường dây mua bán dâm này có hàng chục cô gái miền Tây “hành nghề”. Đặc biệt, tron đó có cô chỉ mới bước lên 14 tuổi.

(Tri Thức Thời Đại)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần