Bé gái 4 tuổi bị gã hàng xóm hiếp dâm

28/10/2013 15:46
Lê Dũng

Mặc dù chối tội nhưng đầy đủ chứng cứ nên Vinh vẫn bị phạt nặng.

Bị cáo Vinh trong phiên phúc thẩm

Bị cáo Vinh trong phiên phúc thẩm

Bé Nguyễn Thị Thu H. (SN 2009) và Vũ Duy Vinh (SN 1979, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) là hàng xóm. Vào chiều 4/3/2013 Vinh sang nhà H. chơi. Khi Vinh về, H. xin mẹ được sang nhà chú Vinh chơi. Được mẹ đồng ý, bé H. vui vẻ đi theo.

Chơi được một lúc, H. buồn đi vệ sinh, nhờ Vinh cởi quần. Lòng dâm dục nổi, Vinh liền bắt H. để thực hiện hành vi đồi bại. Đã thỏa mãn dục tính, Vinh thản nhiên dẫn H. về nhà trả lại như chưa có chuyện gì xảy ra.

Đến chiều, H. kể lại sự việc cho mẹ nghe. Người mẹ đắng lòng dẫn con gái đến cơ quan công an tố cáo. Cũng trong chiều hôm đó, Vinh bị bắt.

Trước đây, TAND tỉnh Bình Dương tuyên phạt Vinh 14 năm tù giam về tội hiếp dâm trẻ em. Sau đó, Vinh viết đơn kháng cáo xin giảm án.

Ngày 28/10/2013, Tòa phúc thẩm TANDTC tại TP.HCM đã mở phiên tòa phúc thẩm, xét xử Vinh. Đứng trước vành móng ngựa, bị cáo kêu oan, khai mình không thực hiện hành vi đồi bại đối với H.. Tuy nhiên, HĐXX nhận định, trước đây, trong các bản cung, bị cáo đã thừa nhận hành vi của mình, đồng thời có luật sư theo dõi nên tòa bác đơn kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm.

(Tri Thức Thời Đại)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần