Bên bạn gái là "cậu bé chào cờ"

27/11/2013 16:56
Tường Vân

Gửi chuyên mục tư vấn chuyện phòng the!
Nhờ chuyên mục giải thích giùm em thắc mắc sau:

Em năm nay 24 tuổi, chưa từng quan hệ tình dục. Cứ mỗi lần em ở gần người con gái em thích thì bị “cậu bé” của em lại “chào cờ” mặc dù trong suy nghĩ em không hề nghĩ đến chuyện quan hệ tình dục. Ở cạnh những người con gái khác thì không sao, cứ ở gần trò chuyện với bạn gái em thích thì lại bị như vậy.
Chuyên mục tư vấn giúp em có bị vấn đề về sức khỏe giới tình hay tâm lý không? Em xin chân thành cảm ơn. (Em trai)
Trả lời:
Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:
Những biểu hiện mà em có là rất bình thường và nó là triệu chứng thường gặp ở nam giới trong độ tuổi của em. Ở tuổi 24, khi sức khỏe bình thường, em có nhưng ham muốn, nảy sinh nhu cầu tình dục là chuyện đương nhiên. Việc “cậu bé” của em “chào cờ” khi ngồi gần bạn gái mà em thích cũng chính là do em nảy sinh ham muốn tình dục. Thậm chí ngay cả khi em không hề nghĩ đến “chuyện ấy” nhưng theo bản năng nó vẫn tự “làm theo ý mình”.

ben-ban-gai-la-cau-be-chao-co-1

Thực ra đây là vấn đề do không kiểm soát được ý nghĩ của bản thân, đồng thời em có cảm tình mạnh mẽ với người bạn gái đó nên mới như vậy. Khi em điều khiển được trạng thái của mình em sẽ tự điều chỉnh được ham muốn cũng như trạng thái của “cậu bé”. Trước mắt, em nên hạn chế ở cùng bạn gái trong những không gian riêng tư nếu như em thực sự không muốn điều đó tiếp tục tái diễn. Em có thể yên tâm rằng đó là những biểu hiện bình thường của cơ thể và hoàn toàn không đáng lo ngại.
Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

(Tiếp Thị Gia Đình)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần