Bị bắt tại trận vì trộm "đồ chơi tình dục"

11/09/2013 15:39
Long Nhất

Vừa qua, một người phụ nữ Đài Loan đã bị bắt ngay tại trận vì trộm “đồ chơi tình dục”.

Theo trang mạng ETTV của Đài Loan, người phụ nữ 27 tuổi ở thành phố Đài Trung này đã chạy đến cửa hàng mỹ phẩm trộm hai lần. Điều đáng nói là ngoài các mặt hàng như nước hoa, ô dù, người phụ nữ này còn trộm cả “đồ chơi tình dục”.

Theo bảng hiển thị của camera, người phụ nữ mặt chiếc áo xám, quần bò đen đã vào cửa hàng chọn hết món đồ này đến món đồ khác. Trong nháy mắt, cô ta đã lén lút trộm đồ trong cửa hàng, nhét đầy vào túi, rồi rời khỏi. Hai giờ đồng hồ sau, cô ta lại trở lại cửa hàng và dự định sẽ trộm lần hai nhưng ngay khi cô ta vừa bước vào cửa hàng thì đã bị nhân viên cửa hàng bắt lại.1378886060302

Phó giám đốc sở cảnh sát Đài Trung cho biết người phụ nữ này đã trộm tất cả 15 mặt hàng, trong đó bao gồm cả “đồ chơi tình dục”. Cảnh sát nói rằng: “Sáng sớm cô ta đã ăn trộm một lần và chưa đầy hai giờ đồng hồ sau lại tới cửa hàng trộm lần hai. Khi được hỏi nguyên nhân vì sao lại ăn trộm, cô ta nói rằng muốn đem những “đồ chơi” kia về nhà sử dụng”. Nghe câu trả lời của cô ta, cảnh sát tỏ ra vô cùng lúng túng.

Được biết, vài ngày trước người phụ nữ này đã bị bắt về đồn cảnh sát vì bị tài xế tố cáo không trả tiền xe. Một đoạn đường chỉ dài 100 m nhưng cô ta đã không ngừng yêu cầu tài xế chạy đường vòng, cuối cùng, cô ta lại trốn vào quán đồ ăn nhanh để không phải trả tiền. Chỉ đến khi cảnh sát đến giải quyết, người phụ nữ này mới ngoan ngoãn chi trả tiền cho tài xế.

Phía cảnh sát tỏ ra vô cùng khó chịu với người phụ nữ liên tục phạm pháp trong mấy ngày này.

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần