Bi hài chuyện nhầm kẻ đang "mây mưa" là chồng

29/10/2013 08:17
Hải Băng

Nhầm hàng xóm với chồng, thiếu phụ không biết rằng mình bị cưỡng hiếp.

Chị Linh ( tên được đổi) – một người phụ nữ quê ở Tứ Xuyên theo chồng đến Vũ Tiến (Trung Quốc) làm thuê không thể ngờ được rằng mình lại bị chính người hàng xóm giả vờ là chồng mò vào cưỡng hiếp.

Được biết, tối ngày 26-9, chồng chị Linh phải làm việc ca đêm tại xưởng nên chị ở nhà một mình. Đến khoảng 11h30, chị tắt đèn đi ngủ và mở cửa sổ cho phòng thoáng mát vì thời tiết khá nóng nực.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Khoảng 1h đêm, trong cơn mơ màng chị cảm nhận thấy có người leo lên giường, cho rằng là chồng về nên chị không để ý. Chỉ đến sau khi cuộc “mây mưa” nồng nhiệt kết thúc, đối phương đứng dậy rời khỏi, nhìn đồng hồ mới có 1h20, lúc này chồng chị vẫn chưa tan ca, chị mới bừng tỉnh và đuổi theo người đàn ông kia. Kết quả là chị đã chết lặng khi nhìn thấy người hàng xóm họ Vương đang đứng ngoài cửa. Sau đó, chị đã đến báo cảnh sát trong tâm trạng hoang mang và đau khổ.

Theo lời khai của người đàn ông họ Vương thì vào đêm đó, anh ta nghe thấy trong phòng vệ sinh có tiếng người tắm, sự tò mò và phấn khích đã khiến anh ta nổi dã tâm muốn nhìn trộm. Anh ta tiến lại gần nhà vệ sinh và thấy chị hàng xóm nhà bên đang tắm.

Sau đó, những hình ảnh ấy cứ ám ảnh, bủa vây lấy đầu óc anh ta, cuối cùng anh ta đã quyết định nhảy qua cửa sổ đột nhập vào nhà chị Linh. Phát hiện thấy chị Linh có vẻ coi mình là chồng và không hề có bất kỳ phản kháng gì, anh ta liền giở trò đồi bại.

Hiện tại, người đàn ông họ Vương đã bị Viện kiểm sát Vũ Tiến bắt giữ về hành vi cưỡng hiếp của mình.

(Tri Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần