Bí quyết "bỏ túi" cho buổi hẹn đầu tiên thành công mĩ mãn

09/08/2013 10:43
Mai Phương

Buổi hẹn đầu tiên luôn khiến nhiều chị em đau đầu về việc nên làm gì và hành động ra sao để đem lại ấn tượng tốt nhất cho đối phương.

30% phụ nữ muốn gặp mặt sau giờ làm việc. Hẹn hò truyền thống vào buổi tối có thể có nhiều thời gian nhưng sẽ khiến người trong cuộc phải chi 1 khoản kha khá. Thử hẹn hò vào buổi trưa xem sao? Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và chắc chắn sẽ “an toàn” hơn đấy!

Ai nên là người đứng ra thanh toán hóa đơn trong buổi hẹn đầu tiên? Hầu hết những phụ nữ được phỏng vấn đều bày tỏ mong muốn được người đàn ông hẹn hò lần đầu “rút ví”. Vì thế, các chàng trai đừng quên mang theo ví tiền và chắc chắn phải dự trữ khoảng 1,5 triệu trong tay.

Có nhiều người chỉ sau 10 phút là có thể nhận ra mình có hòa hợp với đối tượng hẹn hò hay không. Nhưng trung bình là cuộc nói chuyện phải kéo dài chừng 30 phút để xác nhận cảm giác chính xác của bản thân.

Ấn tượng ban đầu hết sức quan trọng. Vì vậy hãy cố gắng tạo cho mình ấn tượng tốt và khéo léo kết thúc buổi hẹn đầu tiên sớm, “để dành” thời gian vào những buổi hẹn kế tiếp!

Cùng tham khảo những bí quyết “bỏ túi” cho buổi hẹn đầu tiên thành công mĩ mãn dưới đây!

bi-quyet-cuoc-hen-dau-tien-09082013

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần