Bị yếu sinh lý nên ra đường… hiếp dâm

24/09/2013 15:17
Lê Dũng

Tại cơ quan điều tra, “yêu râu xanh này” đổ lỗi cho hành vi phạm tội hiếp dâm là do “lúc nào cũng thèm nhưng yếu sinh lý nên chỉ… giở trò sàm sỡ”.

"Yêu râu xanh" Đoàn Văn Thọ.

“Yêu râu xanh” Đoàn Văn Thọ.

Trong nhiều vụ án hiếp dâm, nguyên nhân phạm tội được thể hiện rất rõ ràng. Đó là những kẻ bệnh hoạn nhìn thấy cảnh hở hang nổi cơn “hứng tình”. Cũng có thể do lên thành phố làm xa nhà nên lắm kẻ “thiếu thốn” tình cảm mà gây án. Hoặc giả do ma men “đưa đường chỉ lối”. Nhưng kỳ lạ là có kẻ dù có vợ con đàng hoàng, êm ấm nhưng lại ra ngoài đường giở trò đồi bại để… thể hiện “bản lĩnh đàn ông”. Như trường hợp dưới đây là một ví dụ điển hình.

Do làm giúp việc cho một gia đình trong tập thể Đại học Sư phạm 1 Hà Nội nên theo thói quen, cứ khoảng 4h30 phút sáng hàng ngày, chị An lại bật dậy để đi chợ nông sản Dịch Vọng mua đồ chuẩn bị nấu nướng bữa sáng cho cả nhà. Gần đó có chị Đường, cũng làm giúp việc cho một gia đình sát vách nên chị An thường xuyên sang đó rủ để 2 người đi cùng có người trò chuyện cho vui.

Vào khoảng 4h30 phút sáng 14/8/2009, khi hai người đang đi đến lối rẽ vào cổng sau của trường thì bất ngờ chị An bị một người đàn ông ôm ghì lấy mình. Lúc đó trời vẫn chưa sáng rõ mặt người, bị tấn công bất ngờ, chị An hoảng loạn. Chưa kịp định thần, chị đã bị gã dùng sức mạnh lôi tuột về phía bãi cỏ gần thư viện trường. Chị An liền hét toáng kêu cứu “chị Đường ơi cứu em với” nhưng chị Đường đi cùng vì quá hoảng hốt nên bỏ chạy về trước. Lực bất tòng tâm, chị chẳng biết làm cách nào trốn thoát nên ngoan ngoãn đi theo. Lúc này chỉ còn lại một mình với người đàn ông lạ mặt, đối tượng trên đã hiện nguyên hình là “yêu râu xanh”. Gã đè nghiến chị xuống bãi cỏ bắt đầu cởi quần áo chị ra. Rất may, vào thời điểm trên xuất hiện một vài người đi bộ vào buổi sáng sớm. Khi nghe thấy tiếng của những người này, đối tượng bất ngờ hoảng sợ bỏ chạy mất. Do đó, nạn nhân cũng thừa cơ thoát nạn chạy về nhà chủ.

Đến ngày hôm sau, chị An làm đơn trình báo lên cơ quan CA phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội kể lại toàn bộ sự việc trên. Nhận được đơn báo, Công an phường Dịch Vọng nhanh chóng khoanh vùng đối tượng. Sau 24 giờ đồng hồ truy xét khẩn trương, đến chiều 15/8, đối tượng Đoàn Văn Thọ (SN 1972, ở phường Mai Dịch) đã bị bắt giữ.

Đối diện các điều tra viên, Thọ đã thành khẩn thú nhận hành vi phạm tội của mình. Nhưng điều khiến các điều tra viên bất ngờ đó là y đổ lỗi nguyên nhân phạm tội là do “lúc nào cũng thèm nhưng vì sinh lý yếu nên chỉ sàm sỡ”. Thọ khai nhận nhiều lần có hành vi sàm sỡ với những phụ nữ dậy sớm tập thể dục rồi bỏ chạy quanh khu vực trường ĐHSP1.

Theo điều tra của cơ quan công an, Đoàn Văn Thọ đã có vợ và 2 con. Gia đình không xảy ra mâu thuẫn hay lục đục mà kỳ thực rất êm ấm, yên ổn nhưng không hiểu sao y lại nảy sinh thú vui sàm sỡ ở ngoài đường. Đây là lần đầu tiên y vượt qua ranh giới nhưng đã bất thành.

(Công Lý)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần