Bức xúc cảnh cặp nam nữ ôm nhau ngủ ôn thi

11/01/2014 19:43
Hải Băng

(Kênh 13) – Hình ảnh một cặp đôi sinh viên nằm ôm nhau ngủ trên ghế trong thư viện đang khiến cộng đồng mạng hết sức bức xúc.

Những ngày này đang là thời điểm mà các trường đại học trên địa bàn cả nước tổ chức thi hết môn. Không khó để có thể bắt gặp những hình ảnh như cú đêm học bài, treo ngược tóc lên trần nhà để tỉnh táo học tập, hay những cô cậu chọn thư viện của trường làm nơi ôn luyện của mình.

Tuy nhiên cũng trong những ngày vừa qua, dân mạng lại truyền tay nhau hình ảnh một cặp sinh viên nam nữ nằm ôm nhau trên ghế tại trường ngủ rất ngon lành, xung quanh là sách vở và đồ dùng ngổn ngang.

yeu-nha

Hình ảnh phản cảm này đang gây bức xúc trong dư luậnTheo thông tin được chia sẻ trên các trang mạng xã hội thì bức hình này được chụp tại thư viện của trường RMIT. Dân mạng cũng cho biết thêm rằng đây không phải là lần đầu tiên mà cặp đôi này thể hiện những hình ảnh thái quá nơi công cộng.

Ngay sau khi được đăng tải bức hình, đôi bạn trẻ này đã nhận được không ít “gạch đá” của nhiều người.

Bức xúc cảnh cặp nam nữ ôm nhau ngủ ôn thi - Ảnh 2Phóng to

Nhiều bình luận trên facbook về hình ảnh của cặp đôi nàyMột dân mạng cho hay: “Không chỉ nằm trong ghế sofa đâu mà đi trong trường bạn nam cũng hay sờ mó động chạm bạn nữ nữa, chắc bị đứt dây thần kinh xấu hổ rồi, nhắc cũng thế thôi.”

“Mình cũng là một RMiter. Mà chưa lần nào dám ngủ trên ghế, kể cả ngủ ngồi. Còn các bạn mệt đến đó ôm nhau ngủ như gấu bông vậy thì có bị người khác cười thì cũng không thể bênh vực được. Chỉ xin sửa lại cái tựa đề để đừng làm lây các bạn Rmit khác, vì không phải Rmit nào cũng vô tư ngủ nơi công cộng như vậy”, dân mạng này bức xúc giãi bày.

Một bạn trẻ khác thắc mắc: “Ra trường rồi, chưa được chứng kiến nhưng nghe mấy bạn phản ánh quá thì mình tự hỏi liệu đã có ai từng chứng kiến mà lại góp ý thẳng thắn hoặc là yêu cầu bảo vệ giúp chưa? Tuy làm vậy có hơi quá đáng nhưng trong tình huống này thì thật sự là cần thiết để bảo vệ cộng đồng xung quanh của các bạn đấy!”

Dù đây là hình ảnh chỉ liên quan đến cặp đôi này nhưng khi thông tin được đăng tải, nhiều người biết đến trường đại học RMIT cũng như nhiều bạn sinh viên của trường vô cùng bức xúc về hành động của cặp đôi. Thậm chí các bạn còn phàn nàn: “Cặp đôi này làm ảnh hưởng đến các sinh viên khác bởi đi đâu ai cũng nghĩ sinh viên trong trường đều như vậy hết cả”.

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần