Cách chinh phục những cô nàng tự tin

14/01/2014 16:52
Tường Vân

(Kênh 13) – Con gái tự tin thường làm đàn ông nản lòng nhưng không phải là không có lối tắt vào “pháo đài” đó.

Những cô nàng tự tin thường toát ra một vẻ quyến rũ rất hút hồn từ ánh mắt thông minh, cử chỉ hoạt bát, cách nói năng tế nhị, có trước có sau và khéo léo không chê vào đâu được. Thường sự tự tin khiến họ toát lên một vẻ đẹp mạnh mẽ, vững chãi và vô cùng cuốn hút. Chính vì thế mà người đàn ông nào cũng cảm thấy một cô nàng tự tin vô cùng thú vị và luôn muốn quẩn quanh trò chuyện cùng cô ấy.

dep_635246482001681732

Hoàng Anh chia sẻ: “Trong công ty mình có cô nàng trưởng phòng bán hàng phải nói là sự tự tin toát ra từ từng cử chỉ và bước đi dứt khoát của cô ấy. Trong những cuộc họp, cô nàng luôn bày tỏ quan điểm cá nhân một cách thẳng thắn, không sợ sai và không sợ bị chê cười.

Rất nhiều chàng trai trong công ty thầm thương trộm nhớ cô nàng vì cô ấy thật sự có sức hút vì sự thông minh, tài giỏi và cái gì cũng biết. Dù vậy, vẫn luôn tỏ ra khiêm nhường, thậm chí còn quan tâm và chinh phục được tình cảm của những người vốn được coi là sống khép kín trong công ty. Mọi người hay gọi giỡn cô nàng là Cô gái 100 điểm”.

Tuy nhiên, dù nhiều chàng trai chết mê chết mệt những cô nàng tự tin nhưng không phải ai cũng có can đảm cầm cưa để tán đổ các nàng. Lý do vì “tự tin quá nên sợ” như lời chia sẻ của Văn Hùng: “Sự tự tin của cô ấy khiến thỉnh thoảng mình thấy lép vế như kiểu cô nàng luôn ở trên cao còn mình thì ở dưới thấp.

Đặc biệt với đàn ông lại thích thể hiện chính mình và tỏ ra bản lĩnh, nhưng trước một cô nàng cái gì cũng biết và thông minh thì có vẻ không có chỗ để đàn ông chúng tôi có cơ hội “lên gân”. Nói gì nàng cũng biết, nghĩ gì nàng cũng “đọc vị” được thì đúng là như bị nắm thóp vậy!”

Họ không quá khó tiếp cận như bạn nghĩ

Họ không quá khó tiếp cận như bạn nghĩ

Vậy làm sao để vượt qua những rào cản tâm lý và làm rung động một cô gái tự tin?

Bước 1: Bước qua mặc cảm

Điều khiến các chàng trai không dám tiến lên nhiều nhất là, “cô ấy tự tin quá khiến tôi sợ thua kém”, điều này khiến họ cảm thấy mình bé nhỏ, tự ti trước cô gái và dễ dàng bỏ cuộc. Nhưng thật sự một cô nàng tự tin không hề thích những anh chàng quá “chơi nổi”, “ngạo nghễ” đâu nhé! Bạn không cần nhất thiết phải tỏa sáng rực như cô nàng thì mới được chú ý (có khi còn bị căm ghét), mà hãy tự tin với những gì mà bạn có điểm mạnh nhất để làm vũ khí cho cuộc cưa cẩm.

Bước 2: Tìm hiểu về đối tượng

Ông bà ta có câu: “Biết người, biết ta, trăm trận trăm thắng”. Nên trước khi vội vã tấn công hãy quan sát và tìm hiểu cô nàng qua người thân và bạn bè. Những cô nàng tự tin thường có gu riêng và những sở thích riêng vì đôi khi họ có một thế giới của riêng họ như có nàng mê đọc sách về lịch sử, có nàng thích vẽ tranh sơn dầu, có nàng lại mê học đủ thứ ngoại ngữ. Việc tìm hiểu sở thích để tiếp cận họ là một cách dễ dàng nhất đối với các cô nàng tự tin. Vì khi nhận ra bạn có cùng một niềm đam mê với họ thì họ rất thích trò chuyện để chia sẻ quan điểm và kinh nghiệm với bạn trong lĩnh vực đó.

Tìm hiểu kỹ về nàng trước khi hành động

Tìm hiểu kỹ về nàng trước khi hành động

Bước 3: Tiếp cận bằng sự ấm áp, chân thành
Tuy có vẻ ngoài có vẻ tự tin và không cần ai cả nhưng dẫu sao nàng cũng là con gái. Miệng có thể nói câu “không” dứt khoát nhưng đôi khi trong lòng do dự, lo lắng. Vì vậy, đừng để sự tự tin bề ngoài khiến bạn nghĩ cô nàng có thể một tay che cả bầu trời và tự cho rằng mình quá nhỏ bé để bên cạnh che chở cô ấy.

Hãy luôn nhớ rằng, người con gái nào cũng có những nỗi sợ và sự yếu đuối trong sâu thẳm tâm hồn, và họ phủ nó lại bằng sự tự tin, manh mẽ. Và chính thế nên các chàng trai càng cần phải kiên trì trong công cuộc cưa cẩm.

Vì càng tự tin thì họ càng có nhiều nghi ngờ trong lòng, họ cần thời gian để chắc chắn về tình cảm của bạn dành cho họ. Hãy đối với họ thật sự quan tâm, chân thành, ấm áp và cho họ thấy tình cảm của bạn có thể che chở cho họ, có thể khiến họ bỏ đi lớp vỏ tự tin mà trở nên thật nhỏ bé trong vòng tay bạn, chỉ cần cảm giác vậy thôi là đủ để bạn vượt qua được bất kỳ cánh cổng thành vững chắc rồi!

(Khám Phá)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần