Cãi nhau, người chồng vũ phu tẩm xăng đốt vợ

14/01/2014 12:18
Tường Vân

(Kênh 13) – Cãi nhau với vợ Tiến tức mình lấy can xăng để trong nhà đổ lên người vợ rồi châm lửa đốt, khiến cho người vợ chết ngay sau khi đưa đi cấp cứu.

13/1 công an huyện Buôn Đôn cho biết công an xã Krông na đã bắt giữ Lê Văn Tiến (sinh năm 1970) Buôn Earông B, xã Krông na – huyện Buôn Đôn – tỉnh Đăk Lăk vì hành vi giết người.

Trước đó theo người dân thì vào khoảng 19h cùng ngày mọi người đang nghỉ ngơi thì nghe thấy tiếng thét kinh hoàng ,chạy ra mọi người hãi hùng khi chứng kiến cảnh tượng chị H Tiêu H Wing la hét chạy ra đường như “ngọn đuốc sống”.

Theo công an thì sau khi Lê Văn Tiến uống rượu về, 2 vợ chồng lại xảy ra mâu thuẫn nên Lê Văn Tiến đã lấy can xăng đổ lên người vợ và đốt.

ảnh minh họa

ảnh minh họa

Người dân xung quanh phát hiện đã đưa H Tiêu H Wing đi bệnh viện cấp cứu nhưng do bị bỏng quá nặng nên chị H Tiêu H Wing đã chết lúc 22h cùng ngày.

Theo một số người dân sống gần nhà cho biết, chị H Tiêu H Wing (sinh năm 1968) đã có một đời chồng, sinh được 4 người con gồm 2 trai, 2 gái.

Lê Văn Tiến chung sống với chị H Tiêu H Wing được 10 năm và chưa có con chung. Trong quá trình chung sống, Lê Văn Tiến suốt ngày rượu chè say xỉn, mỗi lần uống rượu về là vợ chồng lại chửi nhau.

Sau khi sự việc xảy ra, công an huyện Buôn Đôn kết hợp cùng công an xã Krông na đã bắt ngay người chồng vũ phu, tàn ác Lê Văn Tiến và phong tỏa hiện trường xảy ra vụ việc để tiếp tục làm rõ vụ việc

(Xã Luận)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần