Cận cảnh hoạt động khiêu dâm trá hình trong hộp đêm Đài Loan

10/09/2013 21:06
Mai Phương

Những hình ảnh ghi lại cho thấy những hoạt động hộp đêm ở Đài Loan đã thu hút những người mẫu trẻ ít tên tuổi vào con đường trụy lạc.

Mới đây, truyền thông đã đăng tải những hình ảnh từ một hộp đêm ở Đài Loan. Hộp đêm này ban đầu chỉ ghi là biểu diễn nghệ thuật với sự xuất hiện của một số người mẫu đang hoạt động ở Đài Loan. Nhưng khi thâm nhập vào bên trong nơi tổ chức, đến nửa đêm, những hoạt động thác loạn tại đây khiến các phóng viên choáng váng.

can-canh-hoat-dong-khieu-dam-tra-hinh-trong-hop-dem-dai-loan-1

can-canh-hoat-dong-khieu-dam-tra-hinh-trong-hop-dem-dai-loan-2

Đa số những người mẫu trong hộp đêm ở Đài Loan đều có tuổi đời dao động khoảng trên dưới 22 tuổi, với chiều cao trung bình 1m68. Họ có thể đang hoạt động với tư cách người mẫu chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư và tùy vào từng độ nổi tiếng sẽ có giá khác nhau.

Đến nửa đêm, những vị khách bất kể nam hay nữ đều phát cuồng. Theo các nguồn tin, thậm chí các người mẫu sẽ được đại gia ngã giá ngay trong đêm và được đưa đến khách sạn để “hành xử”.

Một người mẫu giấu tên đã thản nhiên nói: “Chúng tôi biểu diễn ở đây với thù lao không khá khẩm và cần tiền boa. Đến tối khi tiệc lớn bắt đầu, chúng tôi phải mặc trang phục gợi cảm, nếu có người đàn ông nào vừa ý cô gái nào họ sẽ đi tìm phòng. Nhưng sau đó không khí càng thêm náo nhiệt, chỗ nào cũng có thể sex tập thể. Tôi thực sự không chịu nổi, mỗi lần tôi chỉ cùng một người. Một tối tôi ở cùng với 5 người đàn ông nên kiếm được hơn 60.000 tệ (hơn 200 triệu đồng).

can-canh-hoat-dong-khieu-dam-tra-hinh-trong-hop-dem-dai-loan-3

can-canh-hoat-dong-khieu-dam-tra-hinh-trong-hop-dem-dai-loan-4

Trưa ngày hôm sau tôi ra về, đồng hành có cô gái nói kiếm được hơn 200.000 tệ (gần 700 triệu đồng). Chắc là làm tập thể, nhưng tôi nghĩ mình không thể làm nổi như vậy. Tôi nghĩ chuyện này không có gì xấu, các bạn đã nghe về những tiệc sex cao cấp của các chân dài đẳng cấp hạng A chưa. Như nhau cả thôi. Ở Đài Loan này, không thế, làm sao sống nổi”.

Điều đặc biệt, các hộp đêm như thế này ngày một mọc ra càng nhiều trên đất Đài Loan, kéo theo đó, số lượng các cô gái trẻ đi vào con đường trụy lạc ngày một nhiều. Không tốn công sức, kiếm được tiền nhiều, cuộc sống của giới trẻ Đài Loan đang thực sự báo động.

(Megafun)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần