Cận cảnh những bộ ngực biến dạng sau thẩm mỹ

24/10/2013 22:44
Lê Dũng

Không phải ai cũng thành công và đẹp hơn sau khi can thiệp thẩm mỹ bằng dao kéo, dưới đây là một số trường hợp cụ thể.

can-canh-nhung-bo-nguc-bien-dang-sau-tham-my1

Tất cả phụ nữ đều muốn đẹp và khi là công dân của làng giải trí thì đẹp không chỉ là “muốn” mà trở thành nỗi “khao khát”. Đó chính là lý do mà “bà nội trợ” Bethenny Frankel liên tục tìm đến bác sỹ thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc. Tuy nhiên, tay nghề “non kém” của vị bác sỹ này đã khiến vòng 1 của người đẹp bị biến dạng vì silicon.

can-canh-nhung-bo-nguc-bien-dang-sau-tham-my2

Nổi tiếng, giàu có và tài năng là những thứ Courtney Love được ban tặng. Nhưng nó lại biến cô trở thành “gái hư chính hiệu”. Ma túy, rượu và lối sống phóng khoáng đã khiến Courtney Love trở nên tàn tạ. Để cứu vãn sắc đẹp, Courtney Love tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nhưng nó lại chẳng giúp gì cho cô. Bỏ ra cả chục ngàn đô, nhưng Love chỉ sở hữu bộ ngực xấu xí thế này.

can-canh-nhung-bo-nguc-bien-dang-sau-tham-my3

Cô Katarina Chladova hiện giờ phải sống chung với vòng 1 méo mó, biến dạng xấu xí vì hệ quả của phẫu thuật độn ngực.

can-canh-nhung-bo-nguc-bien-dang-sau-tham-my4

Không những biến dạng, vòng 1 của người phụ nữ này còn hằn có vết sẹo dài.

can-canh-nhung-bo-nguc-bien-dang-sau-tham-my5

Người mẫu Anh Alicia Douvall lại tự nhận mình đã hơn 100 lần lên bàn phẫu thuật thẩm mỹ. Cô đã một lần nâng mặt, sáu lần nâng mũi, 15 lần nâng ngực, thậm chí còn gọt ngắn bớt ngón chân và rất nhiều lần dao kéo các bộ phận khác. Tuy nhiên, dù đã nhiều lần dao kéo nhưng bộ ngực của cô ngày càng méo mó, biến dạng.

can-canh-nhung-bo-nguc-bien-dang-sau-tham-my6

Người mẫu nude của Đức Mayra Hills, nghệ danh là Beshine, là người sở hữu bộ ngực to nhất thế giới. Hiện cup ngực của cô là size Z và mỗi bên ngực nặng hơn 9kg. Áo ngực của Beshine toàn là hàng may riêng và cô rất khó chọn quần áo để vừa với cup ngực của mình.

can-canh-nhung-bo-nguc-bien-dang-sau-tham-my7

Theo sách Kỷ lục Guiness Thế giới, ngôi sao khiêu dâm người New York Maxi Mounds được công nhận là người phụ nữ có bộ ngực tăng kích cỡ khủng khiếp nhất. Thay vì bơm silicone hay saline thông thường như những người nâng ngực khác. Maxi lại bơm ngực bằng polypropylene (cấy ghép vú chuỗi). Phương pháp này làmn mô ngực bị kích thích khiến ngực liên tục to lên. Hiện Maxi mặc áo ngực size 156 MMM và mỗi bên ngực nặng hơn 9kg.

can-canh-nhung-bo-nguc-bien-dang-sau-tham-my8

Nhìn vòng 1 của nữ minh tinh người Mỹ, Vivica A. Fox, không cần cô thú nhận, ai cũng nhận ra vết dao kéo trên đôi gò bồng đảo.

can-canh-nhung-bo-nguc-bien-dang-sau-tham-my9

Trước khi dao kéo lúc ở độ tuổi 20, Tori Spelling sở hữu một bộ ngực khá bằng phẳng, nhưng kết quả phẫu thuật hỏng khiến bộ ngực của cô lồi lõm như ổ gà khiến Tori phải thốt lên lời ân hận vì quyết định của mình.

can-canh-nhung-bo-nguc-bien-dang-sau-tham-my10

Người phụ nữ này sau khi phẫu thuật nâng ngực đã bị biến dạng, nhiễm trùng do miếng silicone độn ngực lồi hẳn ra bên ngoài.

(Kiến Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần