Cảnh sát Trung Quốc "phơi xác" quái xế cảnh báo nạn đua xe

17/10/2013 21:15
Long Nhất

 Cảnh sát tại thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc đã cố tình “phơi xác” một tay đua trái phép sau một tai nạn khủng khiếp xảy ra trên con đường đông dân của thành phố này.

Theo Daily Mail ngày 16-10, tay đua Tao Lung (28 tuổi) lái siêu xe Jaguar F-Type đua với một chiếc xe khác với vận tốc hơn 240 km/g bị lạc tay lái.

Hình ảnh từ hiện trường cho thấy phần đầu chiếc xe Jaguar F-Type bể nát trong khi Tao Lung bị hất văng khỏi xe và rơi xuống vệ đường. Quái xế cùng chiếc xe thứ hai đã bỏ trốn.665270

Theo Daily Star, cư dân tại khu vực này đã quá nhàm chán với cảnh phải né tránh những chiếc xe độ phóng quá tốc độ cho phép trên đường. Nhiều người thậm chí đã phản ánh với cảnh sát địa phương.

Cảnh sát khi đến hiện trường đã không dùng bạt phủ lên cơ thể của Tao Lung. Thi thể của quái xế này đã nằm trên đường hơn 1 giờ đồng hồ dưới sự chứng kiến của rất nhiều cư dân quanh đó.

“Tôi nghĩ cảnh sát muốn để lại thông điệp rằng lái xe kiểu đó phải trả giá, đôi khi cái giá là quá đắt để trả”, một cư dân tại hiện trường vụ tai nạn nhận xét.

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần