Cao Thái Sơn đã xuất viện, về nhà

22/11/2013 10:19
Lê Dũng

Ca sĩ Cao Thái Sơn đã tỉnh táo hơn sau khi trải qua ca mổ điều trị khối u tại Mỹ. Hôm nay, anh đã được xuất viện, về nhà tĩnh dưỡng.

Hình ảnh mới nhất của Cao Thái Sơn

Hình ảnh mới nhất của Cao Thái Sơn

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của Cao Thái Sơn xuất hiện bức hình anh đang nằm điều trị trên giường bệnh tại Mỹ. Cùng với bức hình là lời tự động viên bản thân: “Sẽ không sao đâu…Cố lên nào… Cún ơi… Không có gia đình bên cạnh cũng tủi thân ghê”. Ban đầu, nhiều người cho rằng đây chỉ là bức hình giả giống như bức hình anh chàng bị xe đâm trước đây. Tuy nhiên, thực sự là Cao Thái Sơn vừa trải qua một ca phẫu thuật cắt bỏ khối u ở đầu và phần bụng.

cao-thai-son-da-xuat-vien-ve-nha2

cao-thai-son-da-xuat-vien-ve-nha3

cao-thai-son-da-xuat-vien-ve-nha4

Cao Thái Sơn đã được đưa vào phòng phẫu thuật tại bệnh viện St. Joseph Hospital of Orange (Mỹ) từ 7h30 sáng 20/11. Sau vài tiếng phẫu thuật, anh tỉnh dậy vào khoảng 13h chiều qua.

cao-thai-son-da-xuat-vien-ve-nha5

Và đến hôm nay, khi vừa xuất viện, Cao Thái Sơn đã vội đăng ảnh và chia sẻ trạng thái: “Đã được xuất viện , nằm một mình nghe nhạc thấy thấm và nghe hoài nhé.Cái cảm giác cô đơn này còn khó chịu hơn là đi diễn thật nhiều, mệt thì mệt nhưng rất vui..Còn khi thế này,nằm bệt một chỗ, chỉ có Iphone là bạn…Thế mới đau chứ…”

cao-thai-son-da-xuat-vien-ve-nha6

(Công Lý)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần