Cao Thái Sơn: Không xác định được giới tính của mình

24/09/2013 12:29
Lê Dũng

Đó chỉ là một trong nhiều tiết lộ thú vị mà nam ca sĩ Con đường mưa dành cho khán giả.

Cao Thái Sơn.

Cao Thái Sơn.

* Chào Cao Thái Sơn! Dân mạng cho rằng anh vừa tạo scandal với món quà tặng sinh nhật tiền tỉ và người ta gọi đó là chiêu PR rẻ tiền. Anh nghĩ sao về điều này?

– Hoàn toàn không đúng. Bởi tôi sợ scandal lắm rồi và tôi nghĩ rằng tôi không cần phải tạo scandal để PR thêm cho mình nữa. Dư luận, cộng đồng mạng họ muốn nghĩ thế nào cũng được.

Dường như mọi người nghĩ rằng việc tặng sinh nhật bằng một chiếc xe hơi là quá xa xỉ hay một điều không tưởng nhỉ? Với tôi thì thấy rất bình thường. Có những thứ còn lớn hơn thế cũng có thể tặng cho người mình thích. Việc quan trọng là mối quan hệ đó là như thế nào mà thôi.

cao-thai-son-khong-xac-dinh-duoc-gioi-tinh-cua-minh2

cao-thai-son-khong-xac-dinh-duoc-gioi-tinh-cua-minh3

* Nhưng việc trả lại món quà vô cùng giá trị rồi lý giải “là muốn tình bạn tự nhiên”, thì việc dân mạng đoan chắc anh đang chảnh, sĩ diện và cố tình chơi trội cũng là dễ hiểu?

– Đúng là tôi rất chảnh. Tiền và vật chất có thể là một giá trị lớn nhưng không phải là tất cả. Những ai là bạn của tôi thì dù nghèo tôi cũng yêu quý, nhưng ai giàu mà đem tiền hay vật chất ra doạ tôi thì không làm tôi sợ được đâu.

Nếu xác định mục đích làm bạn và muốn có tình cảm thì hãy đến một cách tự nhiên. Còn nếu nghĩ rằng tiền có thể mua được tôi thì nên rút lui sớm vì máu của tôi là máu lạnh đấy

Tôi muốn mọi thứ luôn phải là xuất phát một cách tự nhiên. Dù là tình cảm tình bạn tình yêu thì cũng giống nhau. Nếu nó là tự nhiên thì nó sẽ bền vững, còn dính tới một chữ tiền trong đó thì rồi cũng sớm muộn là bay hết và tan rã thôi. Với tôi, một chiếc xe hơi không phải là lớn. Và tôi cũng không thích cái gì không thuộc về mình. Tôi có thể tự mua được những thứ mình thích. Đấy, tôi vừa tậu tặng sinh nhật cho bản thân với con Audi A6 đấy thôi. Tóm lại, tôi thích những gì đơn giản và tự nhiên nhất, và không muốn dính dáng đến tiền bạc.

cao-thai-son-khong-xac-dinh-duoc-gioi-tinh-cua-minh4

cao-thai-son-khong-xac-dinh-duoc-gioi-tinh-cua-minh5

cao-thai-son-khong-xac-dinh-duoc-gioi-tinh-cua-minh6

* Anh nói vậy nhưng lúc trước anh cũng đã từng dính nghi án tiền bạc với Adam Nguyễn đấy thôi?

– Sự thật vẫn là sự thật. Tôi không đi giải thích những chuyện mà tôi nghĩ là tôi không làm gì sai. Tôi muốn nói là ồn ào ấy tôi chẳng làm ảnh hưởng đến ai và không làm lương tâm tôi cắn rứt.

Sự thật thế nào mọi người không hiểu chuyện tại sao cứ phán đại như thế? Tại sao cứ nghĩ tôi lừa lọc và không đàng hoàng. Nói thật nhé, nếu tôi không đàng hoàng thì tôi cũng chẳng có ngày hôm nay. Chuyện cũ ấy, nếu ai muốn moi móc hoặc lôi lại thì cứ lôi, đó là quyền của họ. Tôi khẳng định là chẳng lừa tiền bạc của ai cả.

* Hỏi thật nhé! Anh có từng được đại gia tặng những món quà giá trị lớn như vụ chiếc xe vừa qua hay chưa?

– Trước kia tôi cũng từng được tặng những món quà có ý nghĩa, lớn cũng có mà nhỏ cũng có. Tuy nhiên, khi yêu nhau thì việc quà cáp chỉ là việc thể hiện sự quan tâm. Tôi không bao giờ đòi hỏi người ta phải làm gì hay quan tâm thế nào với tôi. Bản thân tôi phải nghĩ tôi đã làm được gì cho họ rồi họ cũng sẽ đáp lại, tôi cũng có những mối tình đẹp và xứng đáng với tình cảm đó.

Đối với tôi, nếu yêu thật lòng thì Những chiếc xe dành tặng cho nhau chỉ là chuyện nhỏ. Còn nếu không yêu mà chỉ có mục đích quan hệ vì vật chất thì tôi cũng chạy. Có nhiều người cả nam lẫn nữ từng đến với tôi, nghĩ rằng tiền có thể mua được tình cảm của tôi, tôi chỉ nói rằng: Bao nhiêu với tôi là đủ và tôi cũng không là môt bộ sưu tập của họ. Vì thế, nếu xác định mục đích làm bạn và muốn có tình cảm thì hãy đến một cách tự nhiên. Còn nếu nghĩ rằng tiền có thể mua được tôi thì nên rút lui sớm vì máu của tôi là máu lạnh đấy.

"Tôi đứng lên bằng thực lực của bản thân mình chứ không dựa dẫm vào sự nâng đỡ của bất kỳ đại gia giấu mặt nào"

“Tôi đứng lên bằng thực lực của bản thân mình chứ không dựa dẫm vào sự nâng đỡ của bất kỳ đại gia giấu mặt nào”

* Đặt trường hợp là Cao Thái Sơn, liệu rằng có khi nào anh sẽ tặng người yêu mình một món quà cực khủng?

– Tôi nghĩ chuyện đó là bình thường, Nếu người đó yêu tôi thật lòng và sẵn sàng dừng lại việc lựa chọn tình cảm trong cuộc sống thì tôi chẳng tiếc bất cứ thứ gì mình đang sở hữu.

* Qua cách nói chuyện của anh, dường như anh rất giàu có?

– Tôi không giàu có nhưng tôi biết cuộc sống tôi chẳng thiếu thứ gì cả. Những gì tôi có ngày hôm nay là do sức lao động của tôi làm ra chứ chẳng ngửa tay xin tiền ai, chẳng vay mượn ai cái gì. Kể cả bây giờ có chỗ an cư lạc nghiệp, có xe để di chuyển cũng là do tôi lao động chứ chẳng lừa lọc ai.

Tôi có nhiều xài nhiều, có ít xài ít. Không phải đua đòi cho bằng chị bằng em. Việc tôi từ chối nhận những món quà có giá trị bởi tôi muốn người ta biết rằng, cuộc sống của tôi chỉ thiếu tình cảm chứ vật chất thì chẳng có ý nghĩa gì với tôi cả. Tôi có đủ khả năng để lo cho mình cũng như người yêu của tôi.

* Anh nghĩ thế nào về mối quan hệ giữa người nổi tiếng và đại gia hiện nay?

– Chuyện đó là bình thường thôi. Cái quan trọng là mối quan hệ đó là tình yêu thật hay chỉ là mục đích khác. Tôi nghĩ bất cứ điều gì cũng có thể, vì vậy mỗi người đều có mục tiêu sống khác nhau. Tôi thì không quan tâm lắm đến mấy chuyện đó.

* Còn Cao Thái Sơn, anh có đang trong mối quan hệ ấy không?

– Tôi luôn đến với những người tôi có cảm xúc và tình cảm tự nhiên. Nếu cho tôi quen một người giàu có, nhà lầu xe hơi nhưng tôi không có tình cảm thì tôi thà chết còn hơn. Tôi không bao giờ đánh đổi kiểu đó. Còn nếu tôi yêu một người dù nghèo, bình thường hết sức nhưng người đó yêu tôi thật lòng thì tôi sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho người đó. Tôi sẽ quan tâm và lo lắng để họ biết rằng, trong cuộc sống hiện nay, tìm một người hiểu và yêu thương mình không đơn giản. Yêu thì dễ lắm nhưng hiểu mới là khó.

* Dân mạng nhận định giới nghệ sĩ showbiz quá giàu có, toàn xài đồ hiệu, đi xế hộp tiền tỉ… Là người trong nghề, anh muốn chia sẻ điều gì?

– Tất nhiên những người nghệ sĩ trong showbiz cũng có người này người nọ. Có những người đi lên và giàu có bằng năng lực của mình, họ biết kinh doanh và tạo ra được lợi nhuận trong cuộc sống. Cũng có những người may mắn hơn gặp được những đại gia để lo lắng quan tâm cho họ. Thế nên, tôi nghĩ chuyện đó cũng chẳng có gì to tát cả. Với tôi, tôi đứng lên bằng thực lực của bản thân mình chứ không dựa dẫm vào sự nâng đỡ của bất kỳ đại gia giấu mặt nào.

 

cao-thai-son-khong-xac-dinh-duoc-gioi-tinh-cua-minh8

Cao Thái Sơn và những bức ảnh dấy lên nghi vấn về giới tính

Cao Thái Sơn và những bức ảnh dấy lên nghi vấn về giới tính

* Bị dân mạng đặt cho những biệt hiệu như “đứa con của thần gió”, thánh nổ, vua scandal, ông trùm tạo PR… cảm giác của anh như thế nào?

– Tôi chỉ cười thôi. Tôi không phản bác lại làm gì. Tôi chỉ mong là đừng gọi tôi bằng những biệt hiệu ấy. Gọi như thế là đề cao tôi quá mức, tôi chưa đủ trình độ được gọi như vậy đâu (cười lớn). Thôi thì ai muốn nghĩ sao thì nghĩ. Tôi không bao giờ làm điều xấu hay làm hại ai, không hổ thẹn lương tâm là được rồi. Vả lại, cách trả lời báo chí khác với con người thật ngoài đời của tôi.

* Điểm lại hàng loạt sancal của anh, thường thấy mối quan hệ tình cảm, tiền bạc với những người cùng phái. Nhiều người tò mò về giới tính thật của anh?

– Tôi cũng chẳng xác định được tôi là gì nữa. Hình như tôi bị mất cảm giác rồi (cười).

* Anh có thể chia sẻ một tí về tình yêu hiện tại của anh không?

– Tôi đang tìm hiểu một người. Chúng tôi hoàn toàn độc lập về tài chính dù rằng tôi nghèo hơn bạn tôi nhiều. Thế nhưng trên quan điểm là tôi quen ai hay yêu thương ai thì tôi cũng muốn tình cảm đó xuất phát thật tự nhiên. Không chút toan tính, không liên quan tiền bạc hay vật chất thì nó mới bền vững được. Tôi hy vọng mình sẽ tìm được một bến đỗ bình yên. Và rồi mọi người sẽ hiểu tôi.

* Người anh đang tìm hiểu là nam hay nữ nhỉ?

– Tôi xin được giữ bí mật nhé!

* Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

(Thanh Niên)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần