Cao Thái Sơn nói về tin chuyển giới: "Chẳng có ai điên đi tự tạo scandal!"

27/11/2013 10:00
Hải Băng

Trò nhử fan bằng hình ảnh chuyển giới của ca sỹ Con đường mưa chỉ là chiêu làm nóng tên tuổi.

sw

Đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ và chia sẻ những hình ảnh trên bàn mổ, Cao Thái Sơn làm dư luận nghi ngờ về việc mình nối gót Lâm Chi Khanh để tìm lại hình hài thực sự. Để tăng độ tò mò của dư luận, Cao Thái Sơn tung hình ảnh cô gái chuyển giới cực xinh có đôi mắt, miệng giống y hệt mình.

Bên cạnh đó, anh chàng lắm chiêu còn lấp lửng: “Dù là mình mới phẫu thuật nhưng không biết sẽ xuất hiện thế nào trước công chúng đây…1 là đẹp, 2 là xấu. Bắt đầu từ hôm nay phải lên sân khấu thôi, nhớ quá rồi. Chắc mọi người mong chờ hình ảnh mới của mình lắm đây”. 

Đêm qua (26/11), sau dòng tâm sự, Cao Thái Sơn tiếp tục khoe những hình ảnh “chuyển giới” xinh đẹp. Việc “nhá hàng” những hình ảnh càng khiến fan của Cao Thái Sơn tò mò và muốn biết sự thật về thần tượng. Theo tìm hiểu, Cao Thái Sơn lên bàn mổ tại Mỹ chỉ là cơn mổ cấp và những hình ảnh xinh đẹp là người bạn của chàng ca sỹ này sắp bước chân vào showbiz.

577560_10152018465348948_1745601268_n

1470408_10152018454738948_473676866_n_copy

Hình ảnh khiến fan Cao Thái Sơn đứng ngồi không yên

Hình ảnh khiến fan Cao Thái Sơn đứng ngồi không yên

Thời gian qua, Cao Thái Sơn được biết đến với hình ảnh anh chàng ca sỹ hát nhạc pop khá thành công với rất nhiều bản hit đình đám. Bên cạnh đó, câu chuyện giới tính của anh chàng này thu hút sự quan tâm đông đảo dư luận sau scandal tình – tiền với chàng Việt kiều Mỹ Adam Nguyễn.

Tuy nhiên nhiều người lại cho đây là trò mới của Cao Thái Sơn bởi từ trước đến nay những ồn ào về nam ca sỹ họ Cao đều do chính bàn tay anh đạo diễn nên. Không ít bạn đọc cho rằng có lẽ là do “áp lực lên báo” và sợ khán giả quên mình nên mặc dù đã có tên tuổi và có số lượng khán giả hâm mộ nhất định nhưng anh chàng vẫn vô tư trước các scandal. Thậm chí, có fan của Cao Thái Sơn đã phải vào bình luận: “Rất yêu quý giọng hát của anh nhưng anh làm em thất vọng về a nhiều quá….tự tạo scandal rồi giả ngây thơ như không biết chuyện gì đang xảy ra…em nói thật lòng anh không hài lòng thì thôi…mong anh sống tốt tập chung cho ca hát đi….” Thì được anh chàng trả lời thẳng tưng:  “Em bị ** hả, chẳng có ai điên đi tự tạo scandal cả…”

Cao Thái Sơn: "...chẳng có ai điên đi tự tạo scandal cả..."

Cao Thái Sơn: “…chẳng có ai điên đi tự tạo scandal cả…”

Tuy nhiên chỉ sau ít phút status này đã được Cao Thái Sơn xóa đi điều này thêm 1 lần nữa tạo sự tò mò nơi độc giả.

(Báo Đất Việt)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần