Cặp đôi thản nhiên làm 'chuyện ấy' trên phố

20/10/2013 16:10
Long Nhất

Giữa thanh thiên bạch nhật đông người qua lại, cặp đôi không ngần ngại mây mưa khiến người đi đường đỏ mặt.

Gần đây trên các trang mạng lan truyền đoạn clip quay lại cảnh hai người nước ngoài ngang nhiên làm “chuyện ấy” trên phố giữa thanh thiên bạch nhật bao người qua lại. Trong clip cặp đôi thản nhiên làm việc của mình mà không để ý đến những ánh mắt khó chịu của người đi đường.

Xem clip cho thấy, mặc cho người qua lại tò mò hướng ánh mắt về mình ngày một đông nhưng cô gái tóc vàng không hề ngại ngùng khi tốc váy biến lề đường thành phòng the với người tình.images1019194_lam1

Hình ảnh cắt ra từ clip

Hình ảnh cắt ra từ clip

Ngay sau khi clip được đăng tải, những hình ảnh không đẹp của cặp đôi đã nhận được vô số lời chỉ trích và “gạch đá” từ cộng đồng mạng. Ai cũng cho rằng cuộc sống phóng khoáng của người nước ngoài mà táo bạo đến mức mang phòng the ra ngoài đường thế này thì không thể chấp nhận được.

Điều đáng nói ở đây, là sự thờ ơ của người đi đường không ai can thiệp để cặp đôi dừng lại mà thậm trí còn có những tiếng cười thích thú. Hơn nữa, trong hàng ngàn người tham gia giao thông trên đường, ngoài người lớn còn có trẻ con – những đứa trẻ đang tuổi ăn tuổi học để làm người mà chứng kiến những cảnh tình ái thế này thì liệu tâm hồn chúng có phát triển lành mạnh được không?.

(Megafun)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần