Chậm "đèn đỏ" dù mới "yêu" bên ngoài

27/11/2013 17:04
Tường Vân

Chúng em mới chỉ tiếp xúc bên ngoài, em vẫn còn trong trắng vậy mà tháng này em lại “chậm”.

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em và bạn trai có gần gũi nhưng nhưng chúng em vẫn mặc quần lót. Lúc đó, chúng em chỉ cọ sát bên ngoài chứ hoàn toàn không đưa vào trong.

Em nghĩ rằng em vẫn còn trong trắng. Anh không xuất tinh nhưng em thấy có chất nhờn chảy ra. Em đã bị trễ kinh 5 ngày nay. Có khi nào là do em có thai không? Em đang vô cùng lo lắng, mong chuyên mục giải đáp giúp em! Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Theo như nhưng gì em chia sẻ thì khả năng có thai của em là không thể xảy ra. Các em chỉ gần gũi, tiếp xúc bên ngoài, vẫn còn mặc nguyên đồ lót, anh ấy lại không xuất tinh thì khả năng có thai là không thể xảy ra. Việc “ẩm ướt” mà em thấy không phải là “của anh ấy” mà chính là của em.

Khi các em gần gũi, có nhưng hành động thân mật, tiếp xúc thể xác, những kích thích giác quan và cảm xúc trào dâng khiến em nảy sinh ham muốn.  (Ảnh minh họa)

Khi các em gần gũi, có nhưng hành động thân mật, tiếp xúc thể xác, những kích thích giác quan và cảm xúc trào dâng khiến em nảy sinh ham muốn. (Ảnh minh họa)

Khi các em gần gũi, có nhưng hành động thân mật, tiếp xúc thể xác, những kích thích giác quan và cảm xúc trào dâng khiến em nảy sinh ham muốn. Điều đó tự khắc làm cho “cô bé” tiết ra “độ ẩm ướt” mà em cảm nhận được.

Khi em còn mặc quần lót thì ngay cả khi bạn trai có xuất tinh đi chăng nữa khả năng mang thai cũng khó có thể xảy ra huống hồ là bạn trai em chưa “thả tù binh”. Do đó việc em bị chậm trễ ngày đèn đỏ có thể là do cơ thể mệt mỏi, suy nhược, quá lo lắng dẫn đến rối loạn kinh nguyệt mà thôi. Em không cần phải quá lo lắng về điều này. Khi em ổn định lại sức khỏe cũng như tâm lí, tự khác chu kì kinh nguyệt sẽ trở lại bình thường.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

(Khám Phá)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần