Chân dung người phụ nữ bắt cóc bé sơ sinh 1 ngày tuổi

12/01/2014 19:26
Hạ Nam

(Kênh 13) – Người phụ nữ cao 1,5m, dáng người to mập, da trắng, đeo dạng kính cận màu trắng… bắt cóc bé trai 1 ngày tuổi, đã được cơ quan công an nhờ họa sĩ khắc họa lại.

8h sáng 9/1, một người phụ nữ đã bắt cóc cháu Trương Văn Hoài (1 ngày tuổi) con của anh Trương Văn Hên (27 tuổi) và chị Nguyễn Thị Minh Tâm (41 tuổi, tạm trú tại Q.7) tại bệnh viện đa khoa Q.7, TP.HCM.

Ngày 11/1, cơ quan CSĐT, công an Q.7 đã nhờ họa sĩ tới bệnh viện tiếp xúc với cha mẹ cháu bé và các nhân chứng. Từ những lời kể của nhân chứng, họa sĩ đã khắc họa lại chân dung người phụ nữ bí ẩn nói giọng miền Tây…

Chân dung của người phụ nữ bắt cóc bé sơ sinh 1 ngày tuổi tại bệnh viện quận 7 được họa sĩ khắc họa lại qua lời kể của các nhân chứng. Ảnh do cơ quan điều tra cung cấp.

Chân dung của người phụ nữ bắt cóc bé sơ sinh 1 ngày tuổi tại bệnh viện quận 7 được họa sĩ khắc họa lại qua lời kể của các nhân chứng. Ảnh do cơ quan điều tra cung cấp.

Sau khi bức chân dung về kẻ bắt cóc được họa sĩ phác thảo lên, cha mẹ của bé Hoài đã xác nhận hình ảnh rất giống với đối tượng gây án. Họ khẳng định chính người đàn bà này đã tiếp cận làm quen và ngủ lại trong phòng hậu sản suốt đêm 8/1 và đến sáng 9/1. Lợi dụng lúc mẹ cháu bé Hoài vào nhà vệ sinh rửa bình sữa cho con, người này đã bắt cóc cháu bé mang đi.
Bức chân dung sơ bộ này sẽ được cơ quan CSĐT và hoạ sĩ phối hợp chỉnh sửa bằng kỹ thuật 3D để giống với chân dung thật hơn.

Sau khi chỉnh sửa hoàn chỉnh, chân dung nghi phạm được cho là bắt cóc trẻ sơ sinh ở bệnh viện Q.7 sẽ được thông báo đến khắp các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM phối hợp truy tìm.

Ảnh phác họa nghi phạm khi không có kính.

Ảnh phác họa nghi phạm khi không có kính.

Công an Q.7 kêu gọi những ai phát giác ra đối tượng có đặc điểm nhận dạng như trên có thể trình báo về công an Q.7 theo số điện thoại (083) 7851662 hoặc 0903.601084, gặp điều tra viên Lê Cao Cường. Đồng thời công an cũng kêu gọi ai đang nuôi giữ hoặc biết, nhặt được 1 bé trai không rõ về lai lịch, cha mẹ từ ngày 9/1 đến nay có thể trình báo về công an Q.7 theo số điện thoại như nói trên.

(Trí Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần