Chán nản vì vợ không thể làm "chuyện ấy" lâu

07/01/2014 10:53
Tường Vân

(Kênh 13) – Tuy nhiên vợ tôi thông thường sau màn dạo đầu khoảng 20 phút , lâm trận khoảng 20 phút nữa là lên đỉnh. Sau đó thì có cảm giác như cô ấy làm vì chiều chồng, không thấy sướng nữa, nên tôi toàn phải cố lên đỉnh cho lẹ sau đó để cô ấy đỡ mệt.

Đọc bài viết “Nghiện sex tôi tự biến mình thành nô lệ tình dục” tôi mới thấy không phải mình là người duy nhất có những nhu cầu, ham muốn “vượt trội” hơn người khác. Nhưng để viết ra những dòng này, thực sự tôi cũng đã phải suy nghĩ cả đêm. Nhưng nếu không nói ra thì tôi cảm thấy rất khó chịu.

Năm nay tôi 30 tuổi, mới cưới vợ được hơn 1 năm, vợ tôi 26 tuổi. Cuộc sống tình cảm gia đình thì rất tốt, vợ tôi rất chiều chồng. Chúng tôi cũng hay giành thời gian đi du lịch cùng nhau.

Tôi rất chịu khó tìm hiểu về sex vì tôi nghĩ nó quan trọng trong cuộc sống gia đình. Do có tập vài bài tập kegel cho cậu bé và kiểm soát hơi thở nên tôi có thể kiểm soát thời gian quan hệ bao lâu cũng được.

Tuy nhiên vợ tôi thông thường sau màn dạo đầu khoảng 20 phút, lâm trận khoảng 20 phút nữa là lên đỉnh. Sau đó thì có cảm giác như cô ấy làm vì chiều chồng, không thấy sướng nữa, nên tôi toàn phải cố lên đỉnh cho lẹ sau đó để cô ấy đỡ mệt.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tôi thì luôn muốn yêu vợ vài tiếng , tìm hiểu thì thấy báo chí nào cũng bảo là phụ nữ có thể lên đỉnh nhiều lần mà nói chuyện với vợ nhiều lần lúc nào cô ấy cũng bảo chỉ lên đỉnh một lần là hết hơi. Tôi cũng thử đợi vài phút rồi mới yêu vợ tiếp hoặc đổi vài tư thế nhưng cũng không cải thiện tình hình mấy.

Cô ấy vẫn chỉ thấy mệt, tiếp tục chỉ vì chiều chồng. Có những lần vợ tôi muốn cải thiện tình hình nên cố kiềm lại thêm được chừng chục phút nhưng cũng không thể lên đỉnh liên tiếp 2 lần được. Tôi thương vợ nên bảo cô ấy đừng kiềm chế nữa.

Có khi vợ tôi nghỉ ngơi chừng 30-60 phút thì có thể yêu lại lần 2 được nhưng sau đó cô ấy rất mệt. Và một điều oái oăm nữa là cô ấy chỉ có thể lên đỉnh ở tư thế cô ấy nằm ở trên.

Hồi trước khi cưới nhau lúc đầu cô ấy còn giận tôi vì cho rằng tôi cố ý kéo dài để hành hạ cô ấy. Sau đó cô ấy hiểu tôi hơn, luôn cố chiều tôi hết mức có thể. Có 1 lần chúng tôi yêu nhau cả 1 buổi, cô ấy lên đỉnh được 3 lần. Mỗi lần cô ấy phải nghỉ ngơi gần tiếng đồng hồ mới tiếp tục được. Sau đó cô ấy mệt khủng khiếp, phải nghỉ ngơi và ngủ cả nửa ngày không đi đâu được .

Vợ tôi cũng không phải yếu, nhiều ngày liên tục chúng tôi quan hệ với nhau vẫn được. Duy nhất có vấn đề này là không giải quyết nổi. Tôi thực sự rất muốn vợ mình có đa cực khoái. Chị em nào có kinh nghiệm thì chỉ bảo giúp, tôi nghĩ chỉ có phụ nữ là hiểu rõ cơ thể phụ nữ nhất . Ông anh họ tôi là bác sỹ mà cũng bó tay rồi.

(Khám Phá)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần