Chi Pu bị mỉa mai vì dùng bản thân làm 'phần thưởng' đấu giá

24/10/2013 10:55
Long Nhất

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có người trả 2,8 triệu đồng để được hẹn hò với hot girl Chi Pu.

“Chi đang tham gia chương trình từ thiện mang tên ***. Nôm na là Mọi người sẽ đấu giá để có 1 cuộc hẹn với Chi. Toàn bộ số tiền của người có mức giá cao nhất sẽ được đem đi làm từ thiện cho các em bị tật hở môi, hở hàm ếch, để các em được phẫu thuật miễn phí.

Không nhất thiết phải là 1 cá nhân nào đó đấu giá, mà có thể là cả 1 tập thể cùng đóng góp để đấu giá. Phiên đấu giá sẽ kết thúc ngày 28/10, ai có mức giá cao nhất sẽ cùng đi chơi với Chi 1 buổi. Cảm ơn nhiều lắm! – là những lời chia sẻ được hot girl Chi Pu đăng tải trên trang cá nhân.

Chi Pu đang tham gia vào một chương trình từ thiện bằng cách đấu giá một cuộc hẹn với bản thân, số tiền thu được sẽ dành tặng các em khuyết tật. v-acd4c

3-cf145

Trên website của chương trình, sau hơn 1 ngày thông tin về cuộc đấu giá đặc biệt này được đăng tải, mức giá cao nhất được đưa ra để hẹn hò với hot girl Chi Pu tính đến thời điểm này này 2,8 triệu. Giá khởi điểm là 1 triệu, bước giá là 100 nghìn.

Thông tin chi tiết về chương trình đấu giá cuộc hẹn với hot girl Chi Pu được đăng tải công khai trên website của chương trình

Từ trước tới nay, Chi Pu luôn xây dựng cho mình một hình ảnh hot girl “sạch”. Ngoài những công việc liên quan tới nghệ thuật, Chi Pu cũng thường xuyên góp mặt trong những hoạt động cộng đồng. Chính bởi thế, sau khi chia sẻ thông tin về hành động từ thiện này trên trang cá nhân, Chi Pu đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và khích lệ của mọi người.

Tuy nhiên bên cạnh đó, vẫn còn không ít những lời ý kiến thiếu thiện cảm và không ủng hộ với công việc này của Chi Pu. Sau đó, Chi Pu một lần nữa lên tiếng giải thích chi tiết, cụ thể về việc làm của mình cũng như ý nghĩa của chương trình từ thiện này.1-4ec5e

Vũ Văn **: việc làm có ý nghĩa.

Nam R**: Đi chơi với Chi làm sao mà phải trả tiền? Cái giá của Chi cao thế cơ à?

Bi **: rảnh rỗi lắm hay sao phải gặp em?

Thương San**: Chi Pu có thể mua được.

Nam R**: Đi chơi với người yêu mình vẫn là hạnh phúc nhất. Chi Pu là ai mình còn không biết. Sao không đóng tiền đó cho trẻ em luôn mà phải đấu giá chi?

Linh Yum**: Hi vọng sẽ có nhiều người ủng hộ chị

Lucky **: Từ thiện thì tốt đấy nhưng đấu giá để được 1 cuộc hẹn thì nhảm, người nổi tiếng ngày càng nghĩ ra lắm trò.

Trần Minh Hoà**: Hết cách làm từ thiện rồi à?

Lê Minh T**: hết cách làm từ thiện rồi hay sao vậy trời?

Chi Pu: 1 cuộc hẹn với Chi chỉ là cái cớ để mọi người làm từ thiện thôi. Trung bình 1 năm có 2000 trẻ em đc phẫu thuật, nhưng số lượng các em bị tật hở môi hở hàm ếch lên tới 3000 em. Giá của 1 ca phẫu thuật là 5 triệu đồng. Nếu mọi người đấu giá càng cao thì càng giúp đc nhiều trẻ em hơn thôi. Cảm ơn đã quan tâm

Bella Truo**: Làm quá à…sao phải đấu giá để đc đi chơi? Rảnh dễ sợ….thà tui để tiền đó trực tiếp đi làm từ thiện thấy còn hơn….Đấu giá để được đi chơi với Chi? Chi ơi Chi có làm quá không?

Lê Nam Khá**: Sự kiện này trả khác gì là cơ hội để đo thước đo giá trị nổi tiếng của chị. Chị muốn thử xem độ nổi tiếng của mình được bao nhiêu tiền chứ gì?

Gust Bl**: Cái này nước ngoài người ta làm lâu rồi và đó là chuyện hết sức bình thường. Giả sử không có cái này mấy ông có đem từ thiện không? Cái này trong kinh doanh là yếu tố kích thích thôi.

Ly Nguy**: có ý nghĩa thật nhưng nếu đem 1 buổi hẹn ra đề làm quà đấu giá vậy thì chẳng khác nào vì muốn hẹn với Chi nên mới đấu giá. nếu 1 chú nào đó, hoặc chủ 1 công ty có số tiền từ thiện lớn nhất sẽ đi chơi với Chi 1 buổi. Nghe có vẻ….

Kiều Mạ**: Có lòng tốt đấy. Nhưng không hợp lý đâu Chi Pu ạ

(Trí Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần