Chia tay bạn trai "ảo", cô gái tự tử đăng ảnh lên Facebook

27/11/2013 13:24
Lê Dũng

Một cô gái trẻ người Mexico đã tự tử sau khi đăng tải một loạt hình ảnh khóc lóc, những tin nhắn vĩnh biệt trên Facebook.

Theo thông tin từ Excelsior.com, cô gái có tên Gabriela Hernandez Guerra (22 tuổi) đã đăng lên mạng rất nhiều hình ảnh chụp lúc cô đang khóc với hai hàng nước mắt dài sau khi chia tay bạn trai.

 Gabriela Hernandez Guerra (22 tuổi) đăng ảnh than khóc lên Facebook sau khi bị bạn trai yêu trên mạng "đá".

Gabriela Hernandez Guerra (22 tuổi) đăng ảnh than khóc lên Facebook sau khi bị bạn trai yêu trên mạng “đá”.

Ngày 5/11, cô gái 22 tuổi đã đăng một status bằng tiếng Latinh với nội dung: “Hôm nay tất cả mọi thứ sẽ kết thúc. Em yêu anh! Vĩnh biệt tình yêu của tôi!”. Gabriela đăng status này kèm với một bức ảnh khóc lóc.

Hình ảnh trên trang cá nhân của Gabriela Hernandez Guerra.

Hình ảnh trên trang cá nhân của Gabriela Hernandez Guerra.

Và điều gây sốc cho cộng đồng mạng là hình ảnh Gabriela tự thắt cổ mình bằng một sợi thòng lọng cùng với dòng mô tả: “Vĩnh biệt tất cả, tôi mất hết rồi, tôi chẳng còn gì nữa cả. Julio, em yêu anh, em sẽ không bao giờ quên điều đó. Em sẽ mỉm cười ra đi vì anh đã làm khiến em hạnh phúc suốt thời gian qua. Còn gia đình, xin hay tha thứ cho con!”. Bức ảnh cuối cùng của Gabriela chụp lúc cô đã tím tái vì bị thắt cổ được tải lên Facebook bằng chế độ tự động.

 Bức ảnh Gabriela vừa khóc nhưng vẫn cố mỉm cười với chiếc dây vải cuốn quanh cổ.

Bức ảnh Gabriela vừa khóc nhưng vẫn cố mỉm cười với chiếc dây vải cuốn quanh cổ.

Tờ Latin Time xác định, bạn trai của Gabriela là Julio, một người đàn ông Ecuador. Đôi trẻ đã phải kết thúc mối quan hệ của mình vì có quá nhiều khó khăn do khoảng cách địa lý mang lại. Tuy nhiên chuyện tình của đôi trẻ vẫn chủ yếu diễn ra trên mạng ảo.

Được biết người nhà Guerra đã phát hiện thi thể của Gabriela trong nhà riêng tại thành phố Yecuatl bang Veracruz, Mexico. Gia đình của Gabriela cho biết họ nhìn thấy nhiều biểu hiện bất thường của cô gái 22 tuổi, tuy nhiên họ bao giờ nghĩ rằng cô gái lại tự tử chỉ vì chán nản sau khi chia tay với bạn trai.

Hiện tại trang cá nhân trên Facebook của cô gái trẻ cũng đã bị khóa. Cái chết của Gabriela đã gây “dậy sóng” cộng đồng mạng.

Hình của cuối cùng của Gabriela được cho là đăng lên mạng bằng chế độ tự động.

Hình của cuối cùng của Gabriela được cho là đăng lên mạng bằng chế độ tự động.

Câu chuyện của Gabriela Hernandez Guerra nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng. Nickname Fracesco Tinando bình luận trên Twitter: “Thật là nông cạn.. Bạn để lại nỗi đau cho người thân, gia đình bằng cách bỏ mạng sống chỉ vì một nỗi buồn ‘lãng xẹt’”. Nickname Javier Nandy Trarvet bình luận: “Thật đáng thương nhưng cũng rất đáng trách. Trong lúc buồn chán nếu không được an ủi, người ta rất dễ có những hành động không kiểm soát. Nhưng đến mức tự tử thì quả thật là bất ngờ và đáng chê trách”.

(Kiến Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần