Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy - Ngày 13/07/2013

12/07/2013 17:08
Mai Phương

Kim Ngưu hãy chuẩn bị tinh thần đối mặt với những rắc rối sắp đến. Đừng tiếp tục trốn tránh nữa Cự Giải bởi đã, đang và sẽ không có bất cứ con đường nào đi đến thành công cho những kẻ suốt ngày chỉ ẩn mình sợ hãi…còn bạn thì sao?

 

quizz-11-1072013

 

Bạch Dương (21/03-20/04)
Bach Duong Bạch Dương dù bận bịu thế nào đi chăng nữa cũng nên dành nhiều thời gian để quan tâm đến gia đình bởi họ chính là thành công lớn nhất mà bạn có thể may mắn sở hữu trong suốt cuộc đời mình. Hãy cởi mở và cùng tận hưởng niềm vui bên những người bạn yêu thương, Bạch Dương nhé!
Kim Ngưu (21/04-20/05)
Kim Nguu

Kim Ngưu hãy chuẩn bị tinh thần đối mặt với những rắc rối sắp đến. Dù về bản chất chúng có vẻ không quá nghiêm trọng nhưng do cách nhìn của bạn quá tiêu cực nên có thể mọi thứ sẽ tệ hơn. Thẳng thắn mà nói thì căn nguyên của tất cả chuyện này đều là lỗi của bạn.
Song Tử (21/05-21/06)
Song Tu Đây là thời điểm mà tình bạn của Song Tử nở rộ rực rỡ hơn bất cứ lúc nào. Tuy vậy, để có một mối quan hệ thật sự bền chặt, bạn cần phải đặt nhiều niềm tin và hi sinh cho đối phương hơn. Nghe thì có vẻ khó nhưng nếu thật lòng thì chẳng có gì vượt ngoài tầm tay của bạn cả.
Cự Giải (22/06-22/07)
Cu Giai Đừng tiếp tục trốn tránh nữa Cự Giải bởi đã, đang và sẽ không có bất cứ con đường nào đi đến thành công cho những kẻ suốt ngày chỉ ẩn mình sợ hãi. Bạn cần bước ra ngoài và thể hiện quyết tâm nhiều hơn để được những người xung quanh chú ý và cân nhắc tài năng. Chúc bạn thành công!
Sư Tử (23/07-23/08)
Su Tu
Con đường công danh của Sư Tử đang trên đà phát triển rất tích cực nên bạn chẳng có gì phải lo lắng cả. Tuy vậy, sức khỏe có vẻ như không thuận lợi như bạn đã hi vọng đâu. Do đó, hãy dành nhiều thời gian để tập thể dục và ăn uống thật điều độ để cơ thể thêm cường tráng.
Xử Nữ (23/08-22/09)
Xu Nu Bạn không cần phải tự giày vò hay chửi rủa chính mình vì những rắc rối hiện có. Điều Xử Nữ nên làm lúc này là sửa chữa những lỗi sai và quyết tâm sẽ cẩn thận hơn trong tương lai. Tin vui là chỉ cần bạn kiên nhẫn thì mọi thứ sẽ lại ổn thỏa như cũ thôi.
Thiên Bình (23/09-22/10)
Thien binh Thiên Bình hôm nay không nên nói quá nhiều trong các buổi thảo luận mà hãy để cơ hội tỏa sáng cho người khác. Chỉ sau khi mọi người đã trình bày xong ý kiến của mình bạn mới nên phát biểu chốt lại.
Thần Nông (23/10-21/11)
Than Nong Thần Nông tốt nhất đừng tiếp tục làm mọi thứ theo kế hoạch đã đề ra từ trước nữa. Bạn cần thử thách bản thân nhiều hơn thông qua những nhiệm vụ bất ngờ hoặc từ những cách làm việc không theo kiểu truyền thống.
Nhân Mã (22/11-21/12)
Nhan Ma Tin buồn là dù có cố gắng đến mức nào thì Nhân Mã vẫn không thể thoát khỏi hàng đống rắc rối xuất hiện vào ngày cuối tuần này. Tuy vậy, mọi thứ đều có cách giải quyết của nó. Nếu hấp tấp hay trở nên rối loạn, bạn sẽ tự đánh mất cơ hội sửa chữa của chính mình.
Ma Kết (22/12-19/01)
Ma Ket Ma Kết nên kiên nhẫn lắng nghe lời khuyên của những người có tuổi, nhất là các bậc tiền bối trong công ty bởi với tài năng và kinh nghiệm sống của mình, họ sẽ đóng góp một phần rất quan trọng trong những kế hoạch tương lai của bạn.
Bảo Bình (20/01-18/02)
Bao Binh Bảo Bình bị nguồn năng lượng của cuối tuần phân tán khả năng tập trung cũng như sức mạnh. Bạn cảm thấy uể oải cả ngày, làm gì cũng cho có và chú ý số lượng hơn chất lượng.. Dù có vẻ mọi thứ sẽ khá vất vả nhưng hãy cố gắng lên nhé, Bảo Bình! Đừng dại dột làm thất vọng những người vốn có ấn tượng tốt về bạn.
Song Ngư (19/02-20/03)
Song Ngu Dù thiếu thốn tiền bạc đang là áp lực đè nhưng Song Ngư cũng đừng nên vì thế mà mất hết hi vọng và quá chán nản. Nếu không thể tự mình giải quyết khó khăn, hãy tìm đến gia đình và bạn bè. Họ luôn sẵn sàng đưa tay ra giúp đỡ bạn cơ mà.

Không có ngày chính xác để bắt đầu và kết thúc của một chòm sao mà sẽ có sự dao động trong 1 đến 2 ngày. Nếu bạn sinh vào ngày đầu tiên hoặc ngày cuối cùng của một chòm sao, theo thuật ngữ chiêm tinh học, bạn sinh ra trên “ngọn”. Trong trường hợp này, bạn sẽ thừa hưởng một phần đặc tính của chòm sao có ngày liền trước và liền sau ngày sinh của bạn.

 

 

 

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần