Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu - Ngày 26/07/2013

25/07/2013 10:01
Mai Phương

Hãy quẳng những gánh lo này đi và sống trọn vẹn cuộc đời của riêng bạn, Kim Ngưu nhé.Những lí tưởng mà Xử Nữ luôn nhìn nhận không phải lúc nào cũng đúng với mọi người xung quanh….

kieu-trinh-3-30072013

Bạch Dương (21/03-20/04)
Bach Duong Có hai thứ Bạch Dương nên tuyệt đối tránh xa trong ngày hôm nay và trong cả tương lai lâu dài: chất gây nghiện và những người bạn không thể tin. Đừng chơi đùa hay vì lợi ích trước mắt mà bỏ qua lời khuyên này, nếu không bạn sẽ phải trả giá bằng chính cuộc đời mình đấy.
Kim Ngưu (21/04-20/05)
Kim Nguu

Dù có hoàn hảo đến mức nào đi chăng nữa thì không ai có thể tránh khỏi những lời chỉ trích và chê bai từ người khác bởi đó là một đặc tính của xã hội. Vì vậy, hãy quẳng những gánh lo này đi và sống trọn vẹn cuộc đời của riêng bạn, Kim Ngưu nhé!
Song Tử (21/05-21/06)
Song Tu Hãy nghỉ ngơi bất cứ khi nào bạn có thời gian. Đừng tiếc công việc hay cố gắng làm cho xong bởi sức khỏe của bạn sẽ nhanh chóng bị rút kiệt. Lúc đó, chút năng lượng còn sót lại không đủ mạnh để giúp bạn trụ vững khi đối mặt với hàng đống dự án vào ngày mai đâu.
Cự Giải (22/06-22/07)
Cu Giai Hôm nay là một ngày tuyệt vời với Cự Giải. Tinh thần bạn sảng khoái và mọi chuyện từ công việc đến gia đình đều không thể hoàn hảo hơn. Đây là một món quà không thường xuyên của tạo hóa nên hãy hạnh phúc và trân trọng hiện tại nhiều hơn nữa nhé!
Sư Tử (23/07-23/08)
Su Tu Do bản năng mà mỗi khi gặp người khác giới, Sư Tử thường có xu hướng khoe mẽ cũng như thể hiện những cử chỉ tán tỉnh. Chính điều này đã gây ra rắc rối cho bạn trong những ngày qua và được dự đoán sẽ tiếp diễn vô hạn định trong tương lai nếu bạn không cố gắng kiểm soát hành động của bản thân.
Xử Nữ (23/08-22/09)
Xu Nu Những lí tưởng mà Xử Nữ luôn nhìn nhận không phải lúc nào cũng đúng với mọi người xung quanh. Do đó, đừng bao giờ hi vọng hay cố ép buộc ai đó trong khuôn mẫu bạn đã định ra. Hãy cố gắng là một phần của cộng đồng chứ đừng tạo nên khoảng cách hay nghĩ mình giỏi hơn người khác.
Thiên Bình (23/09-22/10)
Thien binh Nếu những kế hoạch trong ngày hôm nay diễn ra với tốc độ châm chạp hơn bạn kì vọng thì cũng đừng nóng nảy hay hấp tấp đưa ra bất cứ quyết định nào để thúc đẩy quá trình. Thay vào đó, kiên nhẫn chờ đợi sẽ là con đường đi đến thành công ngắn và an toàn hơn.
Thần Nông (23/10-21/11)
Than Nong Đã đến lúc Thần Nông được mọi người ghi nhận vì những đóng góp và hi sinh lớn lao của bạn cho công ty trong thời gian qua. Hình thức thể hiện lòng biết ơn rất đa dạng, đó có thể là một cái bắt tay, một lời cảm tạ trực tiếp hoặc một phong bì đầy tiền.
Nhân Mã (22/11-21/12)
Nhan Ma Hôm nay là một ngày rất bình thường, không có gì đáng phải quan ngại cho Nhân Mã. Bạn không muộn phiền cũng chẳng nhận được phần thưởng gì cả. Hãy nhẹ nhàng đi theo dòng chảy của số phận và cố gắng cảm nhận những phút giây yên bình trong khoảng thời gian này.
Ma Kết (22/12-19/01)
Ma Ket Ma Kết, nếu được nhờ vả chuyện nằm trong khả năng thì hãy mau mắn và vui vẻ giúp sức. Dù tâm trạng có không tốt đến mức nào đi chăng nữa thì thứ Sáu này cũng không phải là dịp phù hợp để bạn quay lưng đi khi ai đó gặp khó khăn đâu.
Bảo Bình (20/01-18/02)
Bao Binh Bảo Bình sẽ nhận được nhiều niềm vui vì công sức của bạn trong thời gian qua đã được ban lãnh đạo của công ty chính thức công nhận và khen thưởng. Gia đình bạn cũng vì thế mà nhộn nhịp hẳn lên. Mẹ bạn không ngừng tán dương trong khi ba bạn thì không dấu nổi niềm tự hào hiện rõ trên khuôn mặt.
Song Ngư (19/02-20/03)
Song Ngu
Song Ngư cần linh hoạt hơn trong cuộc sống. Có những vấn đề xã hội, đặc biệt là chuyện tình cảm đang cần bạn mau chóng đưa ra cách giải quyết. Nếu cứ mãi nhốt mình trong tầm nhìn hạn hẹp, bạn sẽ chỉ gây ra thêm rắc rối mà thôi.

 

Không có ngày chính xác để bắt đầu và kết thúc của một chòm sao mà sẽ có sự dao động trong 1 đến 2 ngày. Nếu bạn sinh vào ngày đầu tiên hoặc ngày cuối cùng của một chòm sao, theo thuật ngữ chiêm tinh học, bạn sinh ra trên “ngọn”. Trong trường hợp này, bạn sẽ thừa hưởng một phần đặc tính của chòm sao có ngày liền trước và liền sau ngày sinh của bạn.

Tổng hợp

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần