Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo Thứ Tư - Ngày 17/07/2013

17/07/2013 16:40
Mai Phương

Ngoài gia đình thì tài sản lớn nhất của Bạch Dương là bạn bè. Một mối quan hệ lâu dài của Song Tử sẽ kết thúc trong ngày hôm nay. Những vấn đề liên quan đến ngân hàng đang cần Xử Nữ giải quyết một cách rốt ráo… còn bạn thì sao nhỉ? 

chiem-tinh-thu-tu-17072013

Bạch Dương (21/03-20/04)
Bach Duong Ngoài gia đình thì tài sản lớn nhất của Bạch Dương là bạn bè. Dù họ yêu thương và luôn muốn giúp đỡ bạn nhưng nếu bạn không tích cực hợp tác thì mối quan hệ sẽ mau chóng trở nên nguội lạnh. Hãy dành thời gian để suy nghĩ về điều này nhé!
Kim Ngưu (21/04-20/05)
Kim Nguu

Kim Ngưu cần giải quyết các rắc rối tài chính càng sớm càng tốt bởi những ảnh hưởng xấu của chúng đang tác động lên bạn một cách trực tiếp và gián tiếp. Thời gian này do bị áp lực đè nặng nên bạn hay “giận cá chém thớt” cũng như thể hiện quá nhiều ưu tư ra bên ngoài khiến gia đình vô cùng lo lắng.
Song Tử (21/05-21/06)
Song Tu Một mối quan hệ lâu dài của Song Tử sẽ kết thúc trong ngày hôm nay. Bạn có thể hụt hẫng nhưng đừng đẩy cảm xúc đi quá xa vì chắc chắn đây không phải là chuyện buồn. Do đó, hãy đón nhận một cách nhẹ nhàng và thanh thản nhất có thể, Song Tử nhé.
Cự Giải (22/06-22/07)
Cu Giai Áp lực và thử thách bên ngoài khiến Cự Giải mệt mỏi nhưng hãy hạnh phúc vì bạn còn có gia đình để quay về. Một buổi chiều đi dạo trong công việc cùng chú cún thân yêu sẽ giúp tâm trí bạn bình tĩnh và sáng suốt trở lại.
Sư Tử (23/07-23/08)
Su Tu Những vấn đề liên quan đến ngân hàng đang cần Xử Nữ giải quyết một cách rốt ráo. Nếu đang dư dả, hãy lập tức thanh toán hết các khoản nợ, tránh để nguồn năng lượng xấu từ chúng gây ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Bạn đang may mắn có một mối quan hệ tuyệt vời, hãy cố gắng duy trì tình cảm như thế này nhé!
Xử Nữ (23/08-22/09)
Xu Nu Thiên Bình cần thay đổi quan điểm cũng như học cách quan sát đối phương không qua vẻ bề ngoài. Để thành công hơn trong việc mở rộng mối quan hệ, bạn nên tìm hiểu rõ những người xung quanh mình, tránh để sự ghen tị làm mờ mắt. Tin buồn là bạn sẽ phải lo lắng nhiều về tiền bạc.
Thiên Bình (23/09-22/10)
Thien binh Thứ Tư này là một dịp tuyệt vời để Thần Nông đi du lịch. Nếu không muốn ở một mình, bạn có thể rủ gia đình hoặc bạn bè đi cùng. Tốt nhất bạn không nên lên kế hoạch để có cơ hội được tận hưởng những trải nghiệm có một không hai nhưng nếu không an tâm thì việc chuẩn bị trước một chút cũng ổn thôi.
Thần Nông (23/10-21/11)
Than Nong Thứ Tư này là một dịp tuyệt vời để Thần Nông đi du lịch. Nếu không muốn ở một mình, bạn có thể rủ gia đình hoặc bạn bè đi cùng. Tốt nhất bạn không nên lên kế hoạch để có cơ hội được tận hưởng những trải nghiệm có một không hai nhưng nếu không an tâm thì việc chuẩn bị trước một chút cũng ổn thôi.
Nhân Mã (22/11-21/12)
Nhan Ma Nhân Mã sẽ gặp khó khăn trong việc giải quyết những dự án còn tồn đọng ở công ty do cấp trên lẫn đồng nghiệp không ngừng xen ngang dòng suy nghĩ của bạn. Do đó, để tránh rắc rối và tốn thời gian, bạn nên tìm một góc nào đó riêng tư để làm việc.
Ma Kết (22/12-19/01)
Ma Ket Ma Kết có thể không muốn nhìn lại quá khứ nhưng bạn biết không, quá khứ chính là nguyên nhân duy nhất giúp bạn tránh khỏi lặp lại sai lầm trong tương lai. Dù biết công việc hiện tại rất nhiều nhưng bạn cũng nên quan tâm đến sức khỏe của mình. Đừng ôm đồm quá mức, bạn sẽ đổ bệnh đấy!
Bảo Bình (20/01-18/02)
Bao Binh Bảo Bình hãy can đảm nhìn nhận vấn đề để có thể giải quyết những rắc rối càng sớm càng tốt. Nhiều thứ trong cuộc đời bạn đang bùng nổ theo chiều hướng tiêu cực nhưng đừng quá lo lắng vì tất cả đều có cách xử lí của riêng nó.
Song Ngư (19/02-20/03)
Song Ngu Hôm nay là một ngày vô cùng may mắn với Song Ngư. Tiền bạc, danh vọng, tình duyên,…đều đang tiến triển rất tốt, khiến bạn cảm thấy không thể hài lòng hơn. Dù sẽ có lúc tâm trạng của bạn bỗng dưng “mưa nắng thất thường” thì bạn cũng đừng cố gắng thay đổi bất cứ thứ gì nhé!

Không có ngày chính xác để bắt đầu và kết thúc của một chòm sao mà sẽ có sự dao động trong 1 đến 2 ngày. Nếu bạn sinh vào ngày đầu tiên hoặc ngày cuối cùng của một chòm sao, theo thuật ngữ chiêm tinh học, bạn sinh ra trên “ngọn”. Trong trường hợp này, bạn sẽ thừa hưởng một phần đặc tính của chòm sao có ngày liền trước và liền sau ngày sinh của bạn.

 

 

 

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần