Chiêu độc của con dâu: Trộm gần 1 tỷ đồng, trả bằng đô la âm phủ

10/01/2014 21:51
Hạ Nam

(Kênh 13) – Phúc rút trộm tiền trong két sắt của bố mẹ chồng, được 770 triệu đồng, nhét các tập tiền đô la âm phủ lại để họ không phát hiện hụt két.

Ảnh mình họa

Ảnh mình họa

Ngày 10/1, Công an quận Đống Đa, Hà Nội đã bắt giữ Trịnh Thị Hồng Phúc (44 tuổi, phường Láng Thượng) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo điều tra, khoảng tháng 11/2013, ông Nguyễn Văn T.  (Đống Đa, Hà Nội) nhận giữ hộ con gái 1,5 tỷ đồng. Ông T. đã để số tiền này vào trong tủ thờ có khoá.

Sau nhiều lần lấy ra chi tiêu, ông T. cho rằng số tiền còn lại khoảng 920 triệu đồng. Ngày 5/1, ông T. phát hiện trong tủ chỉ còn 110 triệu đồng cùng nhiều cọc tiền đô la. Vì không rõ nên ông gọi Phúc vào và hỏi thì con dâu nói đó là tiền đô la âm phủ nên đã trình báo cơ quan công an.

Biết không thể “nuốt” trôi, ngày 8/1, Phúc đã ra đầu thú và khai nhận chính là thủ phạm vụ rút trộm tiền, tráo đô la âm phủ vào.

Theo lời cô “con dâu hiếu thảo”, do cùng sống chung với bố mẹ chồng nên chị ta biết hai ông bà có số tiền lớn. Phúc lấy chìa khóa của bố mẹ chồng rồi đi đánh thêm 1 chìa khác. Từ đầu tháng 12/2013, Phúc đã mở tủ 10 lần, lấy trộm 770 triệu đồng.

Do biết bố mẹ chồng mắt kém, sau khi trộm, Phúc để các cọc tiền đô la âm phủ vào để họ không thấy hụt két. Phúc khai mang tiền đi đánh lô đề và từng chơi vài nghìn “điểm lô”.

(Trí Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần