Chiều nay, đưa di ảnh chị Huyền lên chùa Kim Liên

06/12/2013 13:18
Tường Vân

Sau đúng phong tục truyền thống khi tổ chức đám tang cho người đã khuất, chiều nay gia đình sẽ đưa di ảnh chị Huyền lên chùa sau lễ phát tang vào hôm qua (5/12).

Sau gần 50 ngày, gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền đã không bỏ qua bất cứ một cơ hội hay tia hi vọng nào để tìm kiếm thi thể chị nhưng đến nay vẫn chìm trong vô vọng.

Tuy vẫn chưa tìm thấy thi thể, song chiều qua 5/12, gia đình vẫn tổ chức lễ tang cho chị Huyền tại nhà tang lễ Bệnh viện Thanh Nhàn để cầu mong cho linh hồn của chị sớm được siêu thoát.

 	Rất đông người thân, bạn bè, đồng nghiệp và những người dân cũng đến viếng và chia buồn cùng gia đình chị Huyền.

Rất đông người thân, bạn bè, đồng nghiệp và những người dân cũng đến viếng và chia buồn cùng gia đình chị Huyền.

Theo thông tin người thân của chị Huyền, gia đình cũng sẽ lập một ngôi mộ ở khu vực Cầu Diễn (Từ Liêm, Hà Nội), là quê của chồng của chị và tiếp tục tìm kiếm thi thể để đưa về an táng.

Cũng trong chiều qua, sau khi lễ tang kết thúc, gia đình đã mang di ảnh và bát hương về nhà để thờ cúng. Đồng thời, gia đình cũng mang di ảnh của chị cùng những vòng hoa viếng ra khu vực chân cầu Thanh Trì để lập mộ hoa, đặt bát hương vái vọng cầu mong cho linh hồn chị siêu thoát.

 	Người nhà lập ngôi mộ bằng vòng hoa ngoài chân cầu Thanh Trì cầu mong linh hồn chị Huyền được siêu thoát.

Người nhà chị Huyền lập ngôi mộ bằng vòng hoa ngoài chân cầu Thanh Trì sau lễ tang

Vào 2h chiều nay (6/12), gia đình sẽ đưa di ảnh của chị Huyền lên chùa Kim Liên, Hà Nội để nương nhờ cửa phật theo đúng phong tục khi tổ chức đám tang cho người đã mất.

(Tri Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần