Choáng với cảnh cưỡng hiếp nhạy cảm của hồ ly và tiều phu

21/11/2013 20:07
Lê Dũng

Những cảnh trong phim ‘Phi hồ ngoại truyện’ đang gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ.

Phi hồ ngoại truyện đang bị dán mác là phim 18+ và cần phải kiểm duyệt

Phi hồ ngoại truyện đang bị dán mác là phim 18+ và cần phải kiểm duyệt

Mới đây, đoạn trailer dài 30 giây của phim Phi hồ ngoại truyện đã được công khai trên mạng. Bộ phim với sự tham gia đóng chính của siêu mẫu, nữ diễn viên Châu Tú Na đã gây chấn động khi có quá nhiều cảnh nóng, khoe da thịt và cảnh bạo lực.

choang-voi-canh-cuong-hiep-nhay-cam-cua-ho-ly-va-tieu-phu2

choang-voi-canh-cuong-hiep-nhay-cam-cua-ho-ly-va-tieu-phu3

choang-voi-canh-cuong-hiep-nhay-cam-cua-ho-ly-va-tieu-phu4

Trong đoạn video vừa công bố, dù là phim cổ trang nhưng Châu Tú Na vẫn được dịp khoe số đo vòng một ở mức 32D của mình. Cùng với đó, không ít phân cảnh, nữ diễn viên thản nhiên cởi trang phục hoặc chỉ mặc đồ nội y trước ống kính. Cao điểm, những cảnh nhân vật hồ ly trắng do Châu Tú Na đóng bị một người đàn ông trên núi cưỡng hiếp, cảnh người đàn ông âu yếm sàm sỡ vòng một của yêu hồ gợi cảm hay cảnh tắm của yêu hồ đều bị quay cận cảnh và chi tiết.

choang-voi-canh-cuong-hiep-nhay-cam-cua-ho-ly-va-tieu-phu5

choang-voi-canh-cuong-hiep-nhay-cam-cua-ho-ly-va-tieu-phu6

Phi hồ ngoại truyện là bộ phim mang yếu tố cổ điển nhưng lại có quá nhiều đoạn phim mang nội dung khiêu dâm. Nhiều ý kiến cho rằng, bộ phim câu khách quá rẻ tiền và đáng dán mác 18+ thay vì được công chiếu rộng rãi như hiện nay. “Toàn bộ đoạn trailer đã kích thích thị giác của người xem và phản cảm. Bộ phim này đáng ngạc nhiên khi không nằm trong dòng phim bị kiểm duyệt tuổi”, trang 163 bình luận.

choang-voi-canh-cuong-hiep-nhay-cam-cua-ho-ly-va-tieu-phu7

choang-voi-canh-cuong-hiep-nhay-cam-cua-ho-ly-va-tieu-phu8

Nữ diễn viên chính của phim – Châu Tú Na nói: “Tôi tin rằng đây là bộ phim hay, không dâm dục như chỉ trích. Thực tế, chỉ là vài cảnh trong phim khiến mọi người hiểu nhầm và điều đó thật sự chỉ là bề nổi. Tin rằng, sau khi xem phim mọi người sẽ thấy khác”.

(Megafun)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần